Tủ chống ẩm – dụng cụ tuyệt vời bảo vệ thiết bị điện tử & tài liệu quan trọng

Tủ chống ẩm là 1 tủ kín, thường được chế tạo bằng tone và được sơn tĩnh điện. Cánh cửa tủ thường mang mặt bằng kính và có thể mang thêm ổ khóa kiểm soát an ninh, các cạnh mép cánh cửa mang gioăng cao su để nâng cao độ kín lúc đóng tủ. Bên trong tủ mang bộ phận hút ẩm, đèn báo tình trạng hoạt động, đồng hồ đo độ ẩm (ẩm kế), có đồng hồ đo nhiệt độ (tùy loại) và núm điều chỉnh tham số. tuy nhiên tủ chống ẩm thường sử dụng những khay (dạng kéo) để cất đồ. Do sử dụng điện để vận hành nên tủ chống ẩm thường để cố định tại 1 vị trí.

Tủ chống ẩm Nikatei NC-120HS 120 lít - META.vn
Tủ hoạt động theo cơ chế làm lạnh trừ ẩm ko qua trật tự nén ép khí và ko sử dụng quạt gió. tiêu dùng công nghệ bán dẫn tạo ra môi trường hút được không khí ẩm. Khí ẩm bên trong được ngưng tụ bởi một thanh nguyên liệu sở hữu chức năng khiến cho lạnh, tạo thành những hạt sương nhỏ và được hút ra bằng các cơ quan hút ẩm của Block gồm có thanh bức xạ và phần tử nhiệt điện bốc thành tương đối ra bên ngoài. khi đấy độ ẩm trong tủ sẽ duy trì đạt được khuôn khổ cấp thiết kế bảo quản sản phẩm. cái này sở hữu điểm hay kích thước nhỏ gọn, khống chế độ ẩm thấp, mức sử dụng điện năng tháp và hoạt động êm hơn.

Giả dụ bạn quá bận rộn và ít với thời kì quan tâm đến độ ẩm trong hộp bảo quản máy ảnh số, có một đồ vật chuyên dụng khác là tủ chống ẩm chạy bằng điện sẽ giúp bạn luôn luôn an tâm không phải lo về trạng thái ẩm mốc của trang bị. Tủ chống ẩm sở hữu nhiều dung tích khác nhau trong khoảng 8 lít đến 300 lít tùy thuộc số lượng thiết bị bạn muốn bảo quản nhiều hay ít.

Cấu tạo tủ chống ẩm thường là vỏ bằng kim khí, mặt trước bằng kính,kèm theo đó là ổ khóa. Bên ngoài với nút điều chỉnh chừng độ ẩm phù hợp và bên ngoài cửa tủ mang có màn hình led hiển thị độ ẩm, nhiệt độ giúp bạn tiện dụng theo dõi độ ẩm bên trong tủ. Tủ chống ẩm mẫu 40 lít được xem là phù hợp có tất cả nhu cầu của khách hàng máy ảnh số, bạn sở hữu thể xếp một thân máy và trong khoảng 2 tới 3 ống kính cỡ vừa vào loại tủ này.
Công dụng của tủ chống ẩm

Có nên mua tủ chống ẩm 10L?

Những công dụng tuyệt vời mà một loại tủ chống ẩm có thể đem đến như:

– Tạo được nhiệt độ cần phải có nhằm bảo quản được thiết bị và độ ẩm cho máy ảnh trong khoảng 45%-60%.

– Giúp ống kính ko bị mờ và nấm mốc làm ống kính bị hư hỏng.

– không những thế tủ chống ẩm cho máy ảnh còn sở hữu tác dụng hút ẩm cho các đồ dùng hay trang bị cần được bảo quản trong điều kiện nghiêm nhặt và độ ẩm cấp thiết.

khi quyết định tậu và dùng tủ chống ẩm, bạn cần chú ý tùy thuộc vào dung tích kiểu dáng (tính bằng lít) mà tủ sẽ có kích thước to nhỏ cũng như khả năng cất đồ ít hay nhiều. Để xác định nhanh dung tích tủ chống ấm cần sắm mang thể làm theo cách sau:

– Xác định kích thước phía trong tủ nhu yếu kế để cất hết những đồ vật cần bảo quản.

– Dựa vào những kích thước đã xác định ở trên tính ra thể tích cần yếu.

– tuyển lựa tủ có thể tích tương đương hoặc to hơn gần có số đã tính toán. không những thế vẫn cần kiểm tra lại xem tủ định chọn mang phù hợp để cất hết những vật dụng cần bảo quản không.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...