Xu hướng lựa chọn sofa văn phòng dựa trên các yếu tố cơ bản

Tại các văn phòng, nơi tiếp khách hoặc nghỉ ngơi hiện nay phổ biến được trang trí bởi những bộ sofa sang trọng. Nhờ độ phổ biến, hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều lựa chọn cho mình một bộ sofa thật ấn tượng. Vậy sofa văn phòng được lựa chọn như thế nào cho đúng xu hướng?

Dựa vào yếu tố màu sắc

Sofa hiện nay có rất nhiều mẫu mã mang tone màu đơn sắc bởi chúng được hướng theo xu hướng hiện đại, tạo điểm nhấn bởi một màu duy nhất. Những bộ sofa theo kỳ vọng của người mua đều hướng tới sự sang trọng và lịch sự bởi đây là nơi họ dùng để tiếp khách.
da313d4b50f25d549a1a9b00292701d6

Phần lớn những người lãnh đạo công ty, doanh nghiệp, họ sẽ lựa chọn sofa có màu trầm hoặc trung tính. Những màu sắc này không sợ lỗi thời hay quá phô trương. Bạn có thể tham khả các màu như: đen, xám, café, da bò, nude,…đều cực kỳ gây ấn tượng với người nhìn.

Dựa vào yếu tố phong thủy

Dù là văn phòng hay nhà ở thì việc lựa chọn nội thất cũng nên căn cứ vào yếu tố phong thủy. Phong thủy có thể thúc đẩy và mang đến những điều thuận lợi cho công việc cũng như doanh nghiệp của bạn. Do đó, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn sao cho thật đúng đắn.

Sofa được lựa chọn cần xuất phát từ yếu tố cơ bản là bản mệnh của chủ căn phòng. Bạn cần nghiên cứu bản mệnh của chủ căn phòng, lựa chọn màu sắc phù hợp với các màu bản mệnh hoặc màu tương sinh.

Ngoài ra, bạn nên nghiên cứu thêm các yếu tố về vị trí sắp xếp, chúng cũng có ảnh hưởng không hề nhỏ. Bởi phải sắp xếp sao cho sinh khí có thể tràn vào căn phòng thì chủ nhân mới có được những may mắn, thuận lợi trong công việc, sự nghiệp.

Nên lựa chọn những bộ sofa mang phóng cách hiện đại

Phong cách hiện đại trong không gian văn phòng đang lên ngôi và trở thành xu hướng trong năm nay. Do đó, khi lựa chọn sofa, bạn cũng nên lựa chọn những bộ đảm bảo xu hướng này bởi nó không chỉ đảm bảo tính thời điểm mà phong cách này cũng mang rất nhiều ưu thế cho căn phòng.

Sofa hiện đại thường được thiết kế tương đối đơn giản, và hạn chế những chi tiết rườm rà. Điều này giúp cho việc thích ứng với nhiều loại không gian tốt hơn đặc biệt là các không gian nhỏ hẹp trong sẽ thông thoáng và rộng rãi hơn.

Điều quan trọng hơn cả, các không gian văn phòng hiện nay thường được set up theo phong cách hiện đại nên việc lựa chọn nội thất hiện đại là điều hiển nhiên. Sự hài hòa trong không gian sẽ mang đến cho bạn tinh thần làm việc hang say và vui vẻ nhất.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...