Tới Châu Đốc mà không ghé qua những nơi này thì thật uổng phí

Chỉ cần gõ du lịch châu đốc, có tới hàng ngàn bài viết có thể cung cấp đầu đủ thông tin cho bạn hiện nay. Một điểm cộng to bự là bạn còn có thể chọn được nhiều đồ ăn hợp với khẩu vị của mình nữa đấy. Vậy đi Châu Đốc cần chuẩn bị những gì và lên kế hoạch ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.


>>> Xem thêm : tour châu đốc hà tiên 2 ngày 2 đêm – Các địa điểm nên ghé thăm khi đến Châu Đốc


Từ khoảng tháng 8 – 11 là thời điểm thích hợp nhất để du lịch đến Châu Đốc, vào mùa này chúng ta có chợ nổi, các hàng trái cây hay thủy sản tươi ngon. Cũng có người nói rằng đi vào dịp tết sẽ rất thú vị xong có điều cần lưu ý chính giá cả trong khoảng thời gian này lại khá cao.Nhiều người có lẽ đã nghe nới tới miếu Bà Chúa Xứ – địa điểm du lịch tâm linh lớn của Châu Đốc. Miếu này nằm ở chân của núi Sam cho nên bạn rất dễ thêm vào cuộc hành trình của mình sau khu đã tận hương đủ cảm giác mát mẻ của núi rừng.


Chùa Hang còn được gọi là Phước Điền Tự, là một trong những công trình kiến trúc lâu đời nhất ở Châu Đốc. Nơi này chứa dựng một cảm giác vô cùng hoài cổ, xa xưa và đầy nét uy nghiêm. Đây cũng được biết đến là di tích lịch sử cấp quốc gia với vai trò đặc biệt, đã chứng kiến nhiều thăng trầm của cả vùng Châu Đốc rộng lớn.


Rừng tràm Trà Sư là một trong những địa điểm du lịch sinh thái tuyệt vời. Đến đây bạn sẽ được ngắm nhìn cảnh sông nước mênh mông, những loài động vật quý hiếm. Rừng Tràm cũng là một trong những biểu tượng cho cuộc sống của người dân vùng Châu Đốc nói riêng và khu vực miền Tây nói chung. Du lịch không chỉ giúp bạn thư thái, thoải mái hơn mà còn giúp bạn có thể xua tan mọi mệt mỏi qua những tháng ngày làm việc căng thẳng. Không chỉ mách bạn nhiều địa điểm đẹp để tham quan hay những món ăn ngon nhất định phải thử khi tới châu đốc.


>>> Xem thêm : tour miền tây 3 ngày – Đến Miền Tây ăn gì?

Related Posts

Loading Facebook Comments ...