Các loại sofa mà bạn nên biết

Bạn có biết chỉ có khoảng 21 loại ghế sofa  khác nhau, và chúng có thể dễ dàng phân loại theo kích thước và hình dạng của chúng. Các loại ghế sofa khác nhau được phân loại theo chức năng. Nhưng ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 7 loại sofa.

  1. Ottoman sofa

Migliore: Ottoman Sofa Module | Expand Furniture - Folding Tables ...

Ottoman thường được sử dụng như một bàn cà phê, và ở các quốc gia khác, nó được gọi là bàn chân – vì những lý do rõ ràng. Tác phẩm này có nguồn gốc từ Đế chế Ottoman, nơi nó từng là một trung tâm cho chỗ ngồi trong cái mà chúng ta gọi là không gian sống của người Hồi giáo ngày nay. Làm thêm giờ nó đã trở nên nhỏ hơn và hoạt động nhiều hơn một mảnh đồ nội thất bổ sung cho ghế sofa.

  1. Ghế bành

Sự thật thú vị: Chiếc ghế không phổ biến cho đến thế kỷ 16 – băng ghế, rương và ghế đẩu là những chỗ ngồi phổ biến. Bây giờ ghế bành có đủ hình dạng và kích cỡ, gần giống như một chiếc ghế sofa sang trọng cho một người.

  1. Ghế / Ghế sofa

Trong tất cả các công bằng, tình yêu là khá nhiều như sofa ngoài việc nó nhỏ hơn. Ở các quốc gia khác, chúng tôi đề cập đến chúng như một chiếc ghế 2 chỗ hoặc 3 chỗ, điều này làm cho chúng chỉ là những loại ghế sofa hơi khác nhau. Có thể là ghế sofa (nguồn gốc Ả Rập: achah), đi văng (nguồn gốc từ Pháp: couche) – tất cả chúng ta sẽ có một hình ảnh tương tự trong tâm trí.

  1. Modular Sofa

Prisma modular sofa system with movable backrests

Modular Sofa  chắc chắn là một loại sofa khác, hoặc được cho là sự kết hợp của các mảnh sofa ghép lại với nhau để tạo ra sự sắp xếp chỗ ngồi phòng khách cuối cùng. Các gia đình càng lớn thì càng có ý nghĩa khi có nhiều ghế sofa trong cùng một phòng để chứa tất cả mọi người. Các loại ghế sofa cho phép linh hoạt mở rộng kích thước chỗ ngồi, hoặc thu nhỏ kích thước bằng cách lấy đi những phần nhỏ hơn nếu không cần thiết.

  1. Giường sofa

Mặc dù đây không phải là một thú vui của đám đông, giường sofa phục vụ một chức năng kép cho những ngôi nhà muốn có khách hơn. Do xu hướng ngày càng tăng của việc có căn hộ nhỏ hơn, giường sofa đang trở thành một nhu cầu thiết yếu. Hy vọng trong tương lai gần họ sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

  1. Ghế sofa cổ điển

Một số người có thể gọi chiếc ghế này của bà, chủ yếu là vì nó là một tác phẩm kinh điển vượt xa các thử thách của thời gian.Trước đó, ghế sofa tay tròn sẽ được đi kèm với một tấm đệm / bọc hoa văn hoặc hoa văn. Ngày nay, nó hầu như thường là vải lanh trắng hoặc vải trung tính mang lại cho trung tâm này đẳng cấp hơn bằng cách đẹp lén lút.

Related Posts

Tags:
Loading Facebook Comments ...