Có nên thiết kế thi công nội thất khác nhau giữa các phòng

thiết kế thi công nội thất
Bạn đang có nhu cầu thi công thiết kế full nội thất cho gia đình nhưng lại muốn có một căn phòng riêng biệt về kiểu thiết kế nhưng lại lo không biết chúng có thích hợp hay không. Qua bài viết này mong rằng bạn sẽ có được câu trả lời phù hợp.

Nội thất ZITO với thiết kế full nội thất

Với những thiết kế của ZITO, thông thường nếu khách hàng không yêu cầu thiết kế riêng kiểu khác lạ cho một căn phòng nào đó, thì toàn bộ căn nhà sẽ được thiết kế nội thất theo một phong cách. Tuy nhiên, có nhiều gia đình muốn phòng ngủ sẽ khác biệt đi, đặc biệt là về màu sắc, bởi phòng ngủ là không gian riêng nên muốn sở thích riêng được thỏa mãn.

Điều này không có gì là không hợp lý hết, mà hoàn toàn là ý kiến rất hay. Hãy thử tưởng tượng với bố cục phòng khách và phòng bếp liền nhau, kiến trúc giống nhau, màu nội thất theo một phong cách hiện đại, sang trọng, nhưng khi bước vào phòng ngủ sẽ là thiên đường hay một “vườn cổ tích”, sẽ trở nên thật độc đáo cuốn hút. Đó chính là điểm nhấn của căn nhà.

Chính vì phòng ngủ là không gian riêng tư nên sẽ không lo chúng bị tách biệt so với những căn phòng khác. Phòng bếp và phòng khách thường đi liền nhau và có thể nhìn từ phòng ăn ra phòng bếp và ngược lại, thậm chí có những gia đình diện tích nhỏ còn đặt bàn ăn tại phòng khách luôn thì cần đi theo một phong cách chung.

Thật ra bạn không cần phải quá lo lắng bởi dù không được quá khác biệt giữa phòng ăn và phòng khách nhưng chúng ta có thể sử dụng điểm nhấn, bằng một số đồ vật trang trí.

Chi phí có khác biệt gì không?

So với thiết kế thi công nội thất theo một phong cách, thì việc phá cách không ảnh hưởng gì tới chi phí toàn bộ cả. Bạn vẫn được hưởng những ưu đãi giống nhau. Chỉ khác nhau ở việc kết quả của chúng là những phong cách khác nhau mà thôi. Và chất lượng thì bao giờ cũng nằm trong một từ duy nhất: “Chất”.

Đến với Cửa hàng full nội thất Long Biên, Hà Nội nằm trong chuỗi các cửa hàng full nội thất của ZITO, bạn sẽ được tận hưởng những sản phẩm và dịch vụ theo yêu cầu chất lượng nhất. Không chỉ đơn giản là thiết kế full nội thất mà đó còn là cuộc sống viên mãn nằm trong chính bàn tay bạn. Bỏ qua một địa chỉ uy tín như ZITO sẽ làm bạn vô cùng nuối tiếc đấy. Hãy tới số 325 Ngô Gia Tự, Long Biên hoặc số 33 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy để giành lấy những tấm vé đặc biệt thay đổi cho ngôi nhà của bạn nhé.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...