Gợi ý hay cho trang trí bể bơi gia đình bằng đèn LED

Có muôn vạn kiểu trang trí bể bơi gia đình vừa đẹp vừa tiết kiệm chỉ đơn giản với thiết bị bể bơi. Và Đèn LED là “ứng cử viên” số 1 cho công việc trang trí

*** Bài viết xem thêm: Trước khi bước xuống bể bơi cần làm những gì?

Trang trí bể bơi gia đình tưởng dễ mà không dễ đâu nhé! Nhiều người loay hoay với một đống ý tưởng nhưng nhận ra thật rườn rà. Chỉ bạn cách ứng dụng đèn LED bể bơi vào trang trí rất đơn giản mà hiệu quả vô cùng bất ngờ…

Lựa chọn đèn LED cho bể bơi gia đình

Lựa chọn thiết bị bể bơi vào trang trí là lựa chọn thông minh được ưa chuộng. Đèn LED bể bơi là sản phẩm công nghệ cao tích hợp nhiều tính năng hiện đại, thổi hồn vào thiết kế bể bơi.

Bạn có thể tha hồ lựa chọn các mẫu đèn LED mình thích vì trên thị trường có rất nhiều hãng đa dạng. Một trong số những hãng thiết bị nổi tiếng với chất lượng và giá tốt đó là Emaux. Đèn do Emaux thiết kế có độ sắc nét, độ phủ sóng rộng

Đèn led dưới nước E-Lumen

Đèn led dưới nước E-Lumen

RGB-TP100 Series

RGB-TP100 Series

RGB-NS150 Series

RGB-NS150 Series

RGB-NS75 Series

RGB-NS75 Series

Đây là một số loại đèn LED bể bơi được lựa chọn lắp đặt nhiều nhất tại các công trình bể bơi hiện nay.

Vị trí lắp đặt đèn LED đẹp nhất ở bể bơi

Vị trí lắp đèn rất đa dạng. Bạn có chọn vị trí lắp đặt đèn ở xung quanh thành bể bơi.

Vị trí lắp đặt đèn âm tường bể bơi.

Ngoài việc lắp đặt ở mặt trong thành bể, vị trí ngoài thành bể cũng được lựa chọn để lắp đèn.

Với đèn LED, gia chủ không cần đầu tư quá nhiều tiền để mua số lượng đèn màu. Vì Emaux có loại đèn tự động thay đổi màu sắc rất hiện đại.

Có những bể bơi trang trí đèn ở dưới đáy bể

Đèn ở vị trí này thường không phải là loại đèn LED. Nó là đèn dạ quang được sản xuất trên công nghệ đèn LED. Trước mặt bạn thấy như một bầu trời sao nhân tạo bằng đèn bể bơi.

Để tăng tính hiệu ứng của đèn yêu cầu nước bể bơi phải thật trong, sạch. Để có được điều này thì chắc chắn phải nhờ đến hệ thống xử lý nước bể bơi chuyên nghiệp. Đồng thời, hạn chế được rong rêu, cáu bẩn bám vào mặt đèn làm hỏng hóc thiết bị.

Tư vấn hướng dẫn lắp đặt đèn an toàn và đẹp

Tròng quá trình xây dựng bể bơi phải để các đầu chờ cho đèn. Và công việc cố định, đi điện bạn cần có sự hỗ trợ trực tiếp của các thợ điện chuyên về lắp đặt thiết bị bể bơi.

Liên hệ ngay: 0936.332.628 để được tư vấn lựa chọn, lắp đặt miễn phí và sử dụng dịch vụ lắp đặt trọn gói thiết bị mang đếm một “bữa tiệc ánh sáng” mãn nhãn cho bể bơi gia đình.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...