BST Tutima Tempostopp

BST Tutima Grand Flieger

Grand Flieger là BST lấy nguồn cảm hứng từ mẫu chronograph dành cho phi công từ những năm 1940. Vẫn được bảo vệ trong bộ vỏ khung tròn bằng thép không gỉ, vành bezel xoay, bộ kim phủ chất phát quang, mặt số đen lì, nhưng bộ vỏ khung đã được nâng đường kính lên 43mm cùng với một bộ máy tự động hiện đại có thể quan sát được ở phía nắp lưng. Và tất cả các đồng hồ trong dòng Grand Flieger có khả năng chịu nước đến 20 ATM.

Ngay trong bộ sưu tập Grand Flieger cũng chia thành 2 dòng riêng biệt: Classic và Airport. Nếu dòng Classic xuất hiện với cọc chỉ giờ dạng số Ả Rập thì những chiếc Airport lại sở hữu cọc chỉ giờ dạng baton có phủ chất phát sáng.

BST Tutima Patria

Tutima Patria là mẫu đồng hồ trang nhã, với 2 phiên bản: Patria Small Seconds và Patria Dual Time. Patria Small Seconds gồm có 3 kim, trong đó 1 kim nhỏ chỉ giây ở vị trí 6h. Còn Patria Dual Time có tính năng hiển thị múi giờ thứ hai tại góc 6h.

Dù có tính năng khác nhau, nhưng cả 2 phiên bản đều có những đặc điểm chung nổi bật từ nhãn hiệu Tutima như: cả 2 đều có chất liệu từ bạc opalin, mặt đồng hồ sử dụng các chữ số Ả rập kết hợp với bộ kim vàng được cắt gọn, đánh bóng láng mịn được bảo vệ bởi lớp tính thể Sapphire hợp thời trang. Cùng với đó là bộ máy in-house do chính gia đình Tutima sản xuất. Với thiết kế đơn giản, bộ máy in-house, Patria Small Seconds hay Patria Dual Time đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cơ bản của một chiếc đồng hồ.

BST Tutima Tempostopp

Những cỗ máy thời gian đến từ BST Tempostopp tự hào mang nghệ thuật niên đại huyền thoại vào tương lai.

Tutima Tempostopp là một trong những mẫu đồng hồ đặc biệt nhất có mặt tại Baselworld của hãng. Được tiết lộ vào năm kỷ niệm thứ 90, năm 2017 cùng với bộ máy Caliber T659, hợp nhất những công nghệ mới nhất và những phẩm chất nghệ thuật của thợ đồng hồ theo truyền thống được làm ở Glashütte,

Related Posts

Loading Facebook Comments ...