Lựa chọn vị trí cho nội thất phòng tắm xông hơi

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây phòng xông hơi và băn khoăn không biết lựa chọn vị trí lắp đặt phòng xông hơi như thế nào, đừng bỏ qua bài viết dưới đây!

Những vị trí thích hợp lắp đặt phòng xông hơi trong nhà

Phòng xông hơi với các tác dụng tuyệt vời trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, thư giãn tinh thần đang dần trở thành phổ biến không chỉ tại các dịch vụ spa mà còn tới từng gia đình. Với ưu điểm lắp đặt dễ dàng, sử dụng tiện lợi nên phòng xông hơi đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện đại.

Vậy lắp đặt phòng xông hơi gia đình ở vị trí nào là phù hợp, hãy tham khảo những ý tưởng sau đây.

Phòng xông hơi không yêu cầu quá nhiều về diện tích, nhất là phòng xông hơi gia đình vì chúng tập trung chủ yếu đáp ứng nhu cầu xông hơi của các thành vien nên diện tích phòng xông hơi tập trung trong khoảng 1,2m đến 1,4m là hợp lý. Với kích thước này đáp ứng nhu cầu xông từ 1 đến 2 người.

Chúng ta có thể lựa chọn nhiều vị trí khác nhau để lắp đặt phòng xông hơi tại nhà, có thể là trong nhà vệ sinh, chân cầu thang, các vị trí khác nếu điều kiện không gian cho phép. Trong các vị trí ấy thì nhà vệ sinh thích hợp nhất cho loại hình xông hơi ướt bởi lẽ trong môi trường nhà tắm ẩm ướt thì sẽ thích hợp hơn là phòng xông hơi khô.

Phòng xông hơi khô chúng ta xây dựng tại các địa điểm ưu tiên sự khô ráo như không gian trống tại phòng khách, phòng ngủ … để giúp cho các máy móc thiết bị phòng xông hơi khô không bị độ ẩm tấn công sẽ tốt hơn cho vận hành và tuổi thọ sử dụng.

Lựa chọn vị trí lắp đặt phòng xông hơi cần lưu ý những gì?

Lựa chọn vị trí lắp đặt phòng xông hơi không quá khó khăn tuy nhiên chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau để đảm bảo cao nhất yếu tố an toàn và chất lượng vận hành của phòng xông hơi.

Thứ nhất, cần xác định mục đích làm phòng xông hơi từ đó tính toán chính xác diện tích phòng xông để tránh các trường hợp phát sinh hoặc không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Với những phòng xông hơi gia đình đáp ứng nhu cầu cho 1 người xông 1 lúc thì có thể lắp đặt phòng xông có kích thước 1,2 đến 1,6m. nếu số lượng người xông nhiều hơn và diện tích cho phép thì có thể lắp đặt phòng xông lớn hơn. Việc cả gia đình cùng nhau thư giãn trong phòng xông hơi cũng mang lại những cảm giác sum vầy rất ấm cúng.

Thứ hai, an toàn về đường điện và nước là rất quan trọng. khi lựa chọn vị trí lắp đặt phòng xông hơi cần lưu ý vấn đề này. Lắp đặt phòng xông hơi gia đình nên tính toán hợp lý công suất máy và tải trọng của điện sao cho phù hợp để tránh trường hợp quá tải đường điện. Đồng thời đường ống cấp thoát nước cũng cần bố trí hợp lý.

Thứ ba, chọn đơn vị lắp đặt phòng xông hơi uy tín. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn vị trí lắp đặt phòng xông hơi như thế nào thì lựa chọn đơn vị uy tín tư vấn các phương án là gợi ý thông minh nhất.

Chọn đơn vị lắp đặt phòng xông hơi tại nhà tốt nhất nên lựa chọn những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Lựa chọn đơn vị thiết kê và lắp phòng xông hơi tại nhà bạn sẽ nhận được những ưu đãi về chi phí đi kèm theo đó là chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, chế độ bảo trì, bảo dưỡng cẩn trọng.

Vừa là đơn vị thiết kế, thi công lắp đặt, đồng thời là nhà cung cấp sản phẩm, thiết bị phòng máy xông hơi nên các công ty này luôn hiểu rõ về sản phẩm cũng như các vấn đề liên quan đến sản phẩm, để từ đó giúp khách hàng giải quyết thắc mắc và các sự cố xảy ra nhanh chóng, chính xác nhất.

Đọc thêm các bài viết hữu ích khác tại: http://sofabaotin.com

Related Posts

Loading Facebook Comments ...