Chọn mua sofa cho nhà ống đẹp, phù hợp

Nhà ống là dạng nhà phố dài, có diện tích rộng vừa phải nên khi chọn đồ dùng nội thất đặc biệt là nội thất phòng khách như sofa cho nhà ống đòi hỏi độ phù hợp cao.

 

Nhà ống có thể hình dung là những không nhà hẹp, được thiết kế theo chiều sâu, chiều dài, mặt tiền và chiều rộng hẹp. Trong nhà ống, phòng khách thường nằm tại tầng 1, với diện tích không lớn, nối liền với nhà bếp và phòng ăn. Vì thế khi chọn sofa cho nhà ống đặt trong phòng khách, cần chú ý để tạo độ thoải mái nhất, tiết kiệm diện tích nhất có thể.

 

Một số gợi ý để chọn mua sofa cho nhà ống

 

Để có được một chiếc ghế sofa đáp ứng tiêu chí gọn gàng, dễ sắp xếp và tạo được diện tích thoải mái nhất cho nhà ống, quý vị có thể tham khảo gợi ý những kiểu sofa dưới đây.

 

1. Chọn sofa góc

 

Đặc điểm của sofa góc chữ L phù hợp với không gian phòng khách nhất bởi vì sofa góc chủ yếu tập trung theo chiều dài, còn chiều rộng hạn chế. Sofa góc rất dễ sắp xếp kết hợp cùng nhiều loại bàn trà, tiết kiệm diện tích và tạo khoảng cách di chuyển thoải mái khi sắp đặt trong không gian nhỏ.

 

Chọn mua sofa cho nhà ống đẹp, phù hợp

Sofa góc có đặc điểm dễ phù hợp với nhà ống

 

Khi chọn mua sofa cho nhà ống, bạn có thể đặt kích thước với chiều dài và chiều rộng phù hợp với không gian phòng khách của mình. Thiết kế mau sofa goc dep phổ biến với đa dạng thiết kế, chất liệu và màu sắc, kích thước …dễ chọn lựa cho phòng khách nhà ống.

 

Chọn mua sofa cho nhà ống đẹp, phù hợp

Sofa góc tiết kiệm diện tích cho nhà ống

 

Có thể kết hợp thêm ghế sofa đơn hoặc một vài chiếc đôn để tăng diện tích sử dụng sofa hơn trong phòng khách. Tuy nhiên,chỉ nên chọn một ít dạng sofa này nếu không sẽ gây rối rắm phòng khách.

 

2. Chọn sofa văng

 

Sofa văng cũng là một gợi ý cho phòng khách nhà phố. Sofa văng là dáng sofa ngắn, gọn nên dễ dàng phù hợp với không gian diện tích nhỏ. . Tuy nhiên thì ghế sofa văng đẹp có hạn chế về diện tích sử dụng nên cần bố trí kết hợp với những thiết kế sofa văng đơn, đôn một cách hợp lý.

 

Chọn mua sofa cho nhà ống đẹp, phù hợp

Sofa văng dài cho phòng khách nhà ống

 

Bạn có thể chọn sofa văng dài và một số sofa văng đơn nhỏ gọn hoặc kết hợp với đôn sofa. Hay chọn hai chiếc ghế sofa văng ba và sofa văng đôi sắp xếp hợp lý cũng sẽ tăng diện tích sử dụng.

 

Chọn mua sofa cho nhà ống đẹp, phù hợp

Kết hợp sofa văng và đôn đẹp

 

Chọn mua sofa cho nhà ống phù hợp nên xác định trước vị trí cũng như kích thước và màu sắc cần thiết, hài hòa sẽ dễ dàng hơn.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...