Tiện ích tại chung cư 17 Phạm Hùng có gì đặc biệt?

Chung cư 17 Phạm Hùng là cái tên mới và đang được chờ đón nhất trong khu vực Mỹ Đình giáp Nam Từ Liêm. Cụ thể, dự án tọa lạc tại số 17 giao giữa Phạm Hùng và Tôn Thất Thuyết bởi chủ đầu tư Vimedimex dưới sự phát triển trực tiếp của Vimefulland hoạt động trong lĩnh vực y tế. Vậy tiện ích tại đây là gì đặc biệt?


 

Vimefulland Phạm Hùng – Tiện ích hiện đại, đẳng cấp

Dự án là tổ hợp 3 tòa nhà chung cư, 60 căn liền kề và 2 tầng trung tâm thương mại đều được xây dựng tiện ích cao cấp khép kín, hồ điều hòa, cây xanh tiểu cảnh tạo điểm nhấn. Toàn bộ công trình được được xây dựng khép kín hoàn toàn.

Từ Vimefulland Phạm Hùng di chuyển đến sân bay Nội Bài thuận lợi bằng mọi phương tiện khác nhau: cá nhân, công cộng,…Ngoài ra, dự án gần bến xe Mỹ Đình giúp việc di chuyển bằng xe khách cũng dễ dàng và thuận lợi hơn. Giao thông chính là một những yếu tố tác động đến những tiện ích xung quanh. Khách hàng có thể tham khảo dự án Belleville Hà Nội bàn giao cuối 2017 cũng từng dậy sóng bởi sở hữu vị trí lý tưởng.

Thêm vào đó, các tiện ích nội khu khác phục vụ nhu cầu học tập, vui chơi, rèn luyện nâng cao sức khỏe, mua sắm, ăn uống,…đều được chủ đầu tư chăm chút đầy đủ và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống thang máy, camera an ninh, bãi đỗ xe, PCCC,…đều đảm bảo, thiết kế hiện đại giúp vận hành thông suốt, dễ dàng và không gặp hiện tượng trì trệ, đợi chờ.

Điểm chung của các dự án Vimefulland và tại dự án 17 Phạm Hùng đó chính là mật độ phủ xanh chiếm đến 60%. Hiếm có chủ đầu tư, dự án nào có không gian vui chơi xanh và trong lành cho mọi đối tượng dân cư. Tại dự án có 2 tầng dịch vụ, trung tâm thương mại cung cấp những sản phẩm thời trang, tiêu dùng, giải trí và ẩm thực nổi tiếng.

Đặc biệt, chủ đầu tư hoạt động trong lĩnh vực y tế nên đảm bảo sức khỏe của cộng đồng cư dân được chăm sóc chu đáo và tận tình nhất. Chung cư dự kiến bàn giao vào năm 2020, quý khách đăng ký ngay hôm nay để sở hữu căn hộ đẹp nhất.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...