Phân biệt các chất liệu sofa phòng khách

Sofa phòng khách được làm từ nhiều chất liệu khác nhau để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Phần khung, phần nệm và lò xo thường được chế tạo giống nhau, còn vỏ bọc bên ngoài lại phân biệt. Bạn cần phải hiểu rõ từng chất liệu làm sofa để tìm được bộ sofa phù hợp nhất với không gian phòng khách, phù hợp với túi tiền của mình.

– Sofa nỉ:

Chất liệu vải nỉ làm nên bộ sofa nỉ đẹp được sử dụng rộng rãi, phổ biến nhất trên thị trường nội thất sofa. Không chỉ dùng trong thời trang mà nỉ còn được sử dụng trong cả thiết kế sản phẩm nội thất. Chất liệu nỉ đem lại cảm giác êm ái, mềm mịn khi sử dụng. Vào mùa đông thì sofa nỉ mang tới cảm giác ấm áp.

Những thiết kế lớp vải bọc của bộ sofa có thể tháo rời được. Do đó vô cùng thuận lợi cho việc vệ sinh hoặc thay vỏ bọc mới. Ngoài ra, màu sắc và họa tiết trang trí của chúng còn rất đa dạng để phù hợp với phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Sofa nỉ được coi là sản phẩm sofa giá rẻ nhưng cũng đạt được những chất lượng đáng mong đợi.

– Sofa Da:

Có hai loại da hay được sử dụng cho bộ sofa ngày nay là loại da thật và da giả. Da thật lấy từ những loại da động vật như cừu, dê…được trải qua công đoạn thuộc da một cách kỹ lưỡng. Với giả da được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp, với những đặc tính gần giống với da thật. Những bộ sofa da mang lại sự đẳng cấp, sang trọng cho ngôi nhà.

Giá của những bộ sofa da đẳng cấp thường ở mứ trung bình tới cao. Sofa da mang tới cảm giác êm ái, mềm mịn. Càng sử dụng thì bề mặt sofa càng sáng đẹp.

Hy vọng với những chia sẻ trên thì khách hàng có thể dễ dàng phân biệt những loại sofa với nhau và tìm kiếm cho mình một mẫu sofa phòng khách phù hợp nhất. Nội thất Zito hiện đang cung cấp đa dạng những dòng sofa khác nhau như sofa nỉ chữ L, sofa da cao cấp, sofa gỗ hiện đại. Đừng quên địa chỉ nội thất Zito khi bạn có nhu cầu tân trang lại căn phòng khách nhà mình.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...