Những kiểu dáng sofa nỉ đơn giản cho căn phòng khách hiện đại

Bất kỳ một vị khách nào tới nhà thì điều đầu tiên họ nhìn thấy chính là căn phòng khách. Món đồ nội thất bạn cần làm nổi bật nhất chính là chiếc ghế sofa. Có nhiều mẫu sofa để bạn lựa chọn. Chúng tôi sẽ giới thiệu một số kiểu dáng sofa nỉ đang thịnh hàng ngày nay, giúp bạn có thể lựa chọn được bộ sofa phù hợp nhất.

  1. Sofa nỉ với tựa đầu xoay chuyển được

Chúng ta đều biết bộ sofa không phải chỉ đáp ứng được tiêu chí thẩm mỹ không thôi mà nó cần phải đem đến sự thoải mái, tiện ích với người sử dụng. Rất nhiều gia đình phàn nàn rằng bộ sofa nhà họ khi ngồi lâu thì phần lưng của họ cảm thấy khó chịu. Lý do bởi vì họ đã lựa chọn một bộ sofa không phù hợp. Tuy nhiên với thiết kế tựa đầu xoay thông minh của bộ sofa nỉ đẹp này thì sẽ giúp cho người ngồi có tư thế thoải mái nhất.

Diện mạo bộ sofa vuông vắn, phong cách hiện đại. Bạn có thể khoanh tròn chân trên bộ ghế sofa, tựa đầu ra đằng sau để đọc cuốn truyện yêu thích của mình.

  1. Sofa nỉ bộ

Sofa bộ gồm một chiếc ghế sofa văng dài với một chiếc ghế đơn kết hợp với nhau. Vì không gian phòng khách của nhiều gia đình không có đủ chỗ để chọn những bộ sofa với kiểu dáng, và kích thước lớn nên đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Bạn có thể nằm thư giãn trên chiếc ghế sofa để đọc sách hay xem tivi. Nhất là nó có đủ chỗ cho những vị khách tới nhà bạn chơi.

  1. Sofa nỉ chữ L

Mẫu sofa góc L này giúp bạn liên tưởng đến phong cách của những bộ sofa thiết kế với tay vịn vuông cổ điển, nhưng điểm khác biệt chính ở phần lưng ghế đã được thiết kế thấp hơn. Những chiếc gối tựa to là một điểm thu hút trong phong cách thiết kế sofa này. Đệm mút được thiết kế với nhiều lớp làm nhiệm vụ tạo độ lún, cố định phom hình sofa một cách khéo léo. Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm sofa đẹp nào đó đơn giản với thiết kế góc chữ L, thật tiện dụng thì sản phẩm này chính là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...