Lựa chọn sofa da để đạt hiệu quả tốt nhất!

Phòng khách là nơi được sử dụng nhiều nhất, và là nơi quyết định đến vẻ đẹp của ngôi nhà nhiều nhất. Là nơi đón tiếp bạn bè đến thăm, hay là nơi quây quần của các thành viên trong gia đình mình. Hoặc cũng đơn giản là nơi ngả lưng  sofa da hà nội sau một ngày làm việc căng thẳng trở về nhà để có những giây phút thư giãn!

Vậy lựa chọn sofa như thế nào để có được hiệu quả tốt nhất? đó là việc không dễ với bất kì một ai. Hầu hết khách hàng thường băn khoăn không biết nên chọn sofa bằng da hay bằng nỉ vì hai loại sofa này đều tốt cả, mà giá thành lại hấp dẫn. Dưới đây là một vài so sánh giúp bạn có thể vữn tin vào quyết định của mình! Đầu tiên là sofa da thật và sofa da công nghiệp hay sofa da giả trước. sofa da thật thường có vẻ đẹp hấp dẫn người mua ngay từ cái nhìn đầu tiên, cùng với đó là độ bền với thời gian hơn bất kì loại da nào. Trong quá trình sử dụng thì dễ dàng vệ sinh, lau chùi, càng dùng lâu thì bản chất da thật càng bộc lộ rõ hơn. Với đặc tính là mềm mại, êm ái, dễ hút ẩm đó chính là những điểm mạnh của da thật.

Tuy nhiên, chính vì là da thật nên nó kén người dùng, nếu bạn vắng nhà một thời gian mà ngôi nhà lại không có ai vệ sinh thì chắc chắn sẽ bị mốc vì tính dễ hút ẩm của da thật. Hơn thế, giá thành của da thật cao hơn hẳn so với các loại vật liệu khác, chính vì thế mà sofa da thật được xếp vào loại sofa nỉ cao cấp. sofa da giả thì có giá thành rẻ hơn, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng, màu sắc đa dạng dễ lau chùi vệ sinh. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, da sẽ mất dần độ bóng kiến bạn có cảm giác chán nản vì sự lựa chọn của mình và nếu bạn là người đề cao tính thẩm mĩ thì bạn sẽ phải cân nhắc đến việc đổi một bộ sofa khác. Hy vọng rằng với cách liệt kê trên, bạn sẽ có được lựa chọn tốt nhất cho bản thân!

Related Posts

Loading Facebook Comments ...