Đồng hồ nam Cover CO192.01 đẳng cấp mạnh mẽ nam tính

Đồng hồ Thụy Sĩ luôn là sự tin tưởng tuyệt đối bởi những giá trị cốt lõi chính là bộ máy và những nguyên liệu cao cấp tạo nên chiếc đồng hồ. Thiết kế bên ngoài đơn giản nhưng lại tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, chiếc đồng hồ Cover luôn đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của người sử dụng ngoài ra nó được xem là phụ kiện cao cấp thể hiện cá tính và vị thế của người đeo.

https://dongho-citizen.com

https://dongho-citizen.com/dong-ho-citizen-eco-drive-pin-nang-luong-nhat-ban/

https://dongho-citizen.com/dong-ho-citizen-quartz-nhat-ban-cao-cap/

Phong cách trang nhã và cổ điển, COVER là một bộ sưu tập phù hợp với xu hướng hiện tại. Thiết kế trang nhã và thành phần khéo léo của các vật liệu làm cho nó trở thành một thương hiệu. Tất cả các mô hình của đồng hồ Cover luôn hấp dẫn với một nhóm người hợp thời trang điểm nhấn phong cách cá nhân của họ trong khi muốn có một chiếc đồng hồ giá cả phải chăng. Những người mặc nó mang lại một nét cá tính đẹp.

Đồng hồ nam Cover CO192.01 Thụy sĩ chính hãng với dây kim loại màu trắng bạc sáng bóng cùng mặt đồng hồ đen có đường kính mặt 42,5mm tạo ấn tượng mới cho người đeo là minh chứng xác thực nhất.

Đồng hồ Nam Cover CO192.01

Đồng hồ nam Cover CO192.01 Trong thiết kế đồng hồ cổ điển nhưng vẫn thể hiện sự tinh tế, phong cách thời thượng của chiếc Gent này đã tỏ lòng tôn kính với thời đại khi đồng hồ đeo tay chưa được thiết kế để đo 10 giây. Kiểu chronograph cổ điển 2 mặt đồng hồ mini được nhúng trong một chiếc fumes quay số hấp dẫn, trên đó một mô hình phơi sáng tinh tế mang lại cho bạn tất cả các khía cạnh của màu gradient. Vòng đeo bằng thép không rỉ cùng mặt kính Sapphire cứng, chống xước cao đã làm hoàn thiện thiết kế nam tính hoàn mỹ này.

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ Thụy Sỹ Cover: Hàng ngày khi bạn tháo đồng hồ ra không sử dụng nữa hãy chú ý tránh để chúng gần những nơi có từ trường mạnh như : tivi, tủ lạnh, tùng loa, máy vi tính, điện thoại di động, bếp từ ( đang sử dụng) hoặc các máy thu phát sóng khác. Bởi môi trường có nhiều từ tính như vậy sẽ khiến cho pin đồng hồ nhanh hết mặt khác tụ điện của đồng hồ dễ bị nhiễm từ tính khiến cho đồng hồ hoạt động không bình thường. Cần chú ý rằng đồng hồ phải được thay thế pin ngay khi hết pin bởi nếu để lâu pin có thể bị rỉ và gây hư hại tới các bộ phận khác của đồng hồ.

Thông số kỹ thuật

Swiss Made
Kích thước: 42.5 mm
Chất liệu: Thép không gỉ
Kính: K1 thủy tinh khoáng với lớp phủ sapphire
Chống nước: 100 M
Máy:  Ronda Quartz Cal. 5021.D

Bộ sản phẩm bao gồm:

+ 1 đồng hồ có tem chính hãng

+ 1 hộp đựng sang trọng + Túi đựng cao cấp

+ 1 thẻ bảo hành toàn cầu trong 5 năm

Related Posts

Loading Facebook Comments ...