Ván sàn gỗ tự nhiên giá rẻ và tiêu chuẩn độ cứng


 Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ là một trong những khoản đầu tư cải thiện nhà tốt nhất bạn có thể làm. Những loại ván sàn gỗ xinh đẹp và vĩnh cửu, sàn gỗ tự nhiên giá rẻ rất mạnh và bền. . . và chúng có thể thoải mái mang theo bước chân của gia đình nhiều thế hệ. Truy cập ở đây để xem về các dòng tự nhiên khác nhau trên thị trường Hà Nội.

Có rất nhiều loài ván sàn gỗ tự nhiên giá rẻ có sẵn, đều có đặc điểm riêng của nó. Từ ván sàn gỗ Chiu Liu độc đáo đến ván sàn gỗ Căm xe cổ điển , từ lọa solid nguyên thanh đến dán mặt …. Một lưu ý quan trọng là sức mạnh hoặc độ cứng của ván sàn gỗ tự nhiên giá rẻ. Khi nói đến hiệu suất, bạn muốn có một sàn có thể chống mòn, vết trầy xước, vết lõm và nước và vẫn có vẻ đẹp tự nhiên. Chọn một ván sàn gỗ tự nhiên giá rẻ bền được thực hiện dễ dàng hơn với quy mô độ cứng ván sàn gỗ tự nhiên.

Thang độ cứng gỗ tự nhiên gán một đánh giá độ cứng dựa trên lực kháng mặt của một loài  dưới một lực lượng kiểm soát, như được xác định trong phòng thí nghiệm.

ván sàn gỗ tự nhiên và các tiêu chuẩn độ cứng

Ván sàn gỗ tự nhiên giá rẻ và các tiêu chuẩn độ cứng

Ván sàn gỗ Chiu Liu mạnh mẽ, kiên cường với một đánh giá  1290, là điểm chuẩn cho tất cả những loài gỗ khác được so sánh. Ván sàn gỗ Chiu Liu được chọn là  tiêu chuẩn trung lập bởi vì nó là một trong những cây gỗ tự nhiên sẵn có nhất . Và gỗ chiu Liu là một sàn tuyệt vời – nó không phải là quá cứng rắn nhưng nó rất khó để cưa và làm xước, cũng không quá mềm để dễ dàng bị móp. Đó là vừa phải! Xem thêm về dòng sàn Chiu Liu ở đây !

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ chiu liu

Trên thang độ cứng gỗ tự nhiên, bạn sẽ tìm thấy một loạt các loài. Trên cùng là quả óc chó Brazil với một đánh giá của 3680, gần gấp ba lần so với độ cứng của gỗ sồi đỏ. Và thấp hơn là loài mềm hơn như gỗ thông vàng (690) và cây linh sam (660).

Sàn gỗ Nguyễn Kim chúng tôi muốn cung cấp sự dễ dàng để đánh giá độ bền khi so sánh các loại ván sàn gỗ tự nhiên giá rẻ. Bạn sẽ tìm thấy một quy mô độ cứng cho mỗi loài cây thân gỗ được list trong bảng độ cứng ván sàn gỗ tự nhiên của chúng tôi và có thể căn cứ vào đó chọn ra loài phù hợp nhất.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...