Lời khuyên cho việc lựa chọn đồ nội thất cho không gian nhỏ

Nếu bạn có ít không gian, bù lại với phong cách. Trang trí bằng thất thường, cung cấp cho để tạo ra một môi trường ấm áp và xinh đẹp trong một vài mét vuông. Những bí mật luôn luôn là từ một cơ sở rõ ràng. bức tường màu trắng cho cảm giác rộng rãi. (Nếu bạn muốn thay đổi một giọt màu xám của mực được một cái nhìn hiện đại hơn, mà không đen lại quá.) Và chú ý đến những lời khuyên khi lựa chọn đồ nội thất và phụ kiện. Đối với nhiều đề xuất của từng loại, chỉ cần bấm vào bức ảnh.

Lời khuyên cho việc lựa chọn đồ nội thất cho không gian nhỏ

1 Chọn một chiếc ghế sofa với các bước nhỏ hơn, nhưng không làm ảnh hưởng thoải mái.Thay vì một chiếc ghế sofa ba nơi chặt chẽ, mua một hai thoải mái và đầy đủ với ghế hoặc ghế bành được dễ dàng hơn để di chuyển từ nơi này đến nơi khác theo nhu cầu.

2. Bất cứ khi nào có thể, các đồ nội thất nên đa. Một thân cây có thể phục vụ như là một bảng phụ, bàn ghế, phòng để lưu trữ những thứ cùng một lúc. Các pouf biến bàn cà phê. Một ghế bọc được đặt ở lối vào phục vụ như hỗ trợ trong thời gian để mặc những đôi giày hoặc túi hỗ trợ trên cơ sở hàng ngày, nhưng chứa lần khi ngôi nhà đã đầy

3. Gương là trợ lớn: phản chiếu ánh sáng, làm sáng môi trường, và cho cảm giác rằng không gian là lớn hơn.

4. Lạm dụng màu sắc, kết cấu và patronagens chi tiết như gối và chăn.

5. Nếu thiếu cảnh quay trên sàn nhà, sử dụng trần! Chọn một đèn chùm đẹp hoặc mặt dây đèn để cung cấp cho cá tính cho phòng khách hoặc phòng ăn.

6. kệ hẹp và cao tổ chức đối tượng mà không chiếm nhiều không gian, và cũng giúp để thiết lập bầu không khí của phong cách.

7. Các bảng phù hợp với một bên khác (gọi là bảng làm tổ, tiếng Anh) là rất cần thiết trong không gian nhỏ. Khi cần thiết, họ nhân để hỗ trợ đồ ăn nhẹ và thức uống trong các bữa tiệc, và sau đó biến mất mà không chiếm không gian trên một cơ sở hàng ngày. bàn ăn mở rộng cũng là hoàn hảo cho những dịp.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...