Tư vấn cách chọn sofa cho phòng khách

Phòng khách là một vị trí được coi là tâm điểm của một ngôi nhà, là nơi tiếp đón khách và bạn bè đến chơi. Và với phong cách châu âu hay phong cách hiện đại ngày nay thì những chiếc sofa là 1 phần không thể thiếu trong phòng khách. Tuy nhiên để lựa chọn được bộ phù hợp với không gian sống nhà bạn là một điều không hề dễ dàng.

Bạn cần phải dựa trên những lưu ý như không gian, phong cách, màu sắc, kích thước… hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

1 Kích thước

Để có được 1 bộ sofa phù hợp với không gian điều đầu tiên bạn cần chú ý đó là kích thước phải phù hợp với không gian sống. Bạn nên đo khoảng trống trong phòng khách trước khi đi mua sofa để tránh mua quá to làm không gian trở nên chật trội và không bắt mắt.

2 Màu sắc của sofa

về màu sắc của sofa những tông màu trầm luôn luôn mới mẻ và phù hợp với mọi không gian sống. Bạn nên dựa trên sở thích và sự hài hòa về màu sắc trong phòng để lựa chọn . Năm nay là năm lên ngôi của màu xanh ghi đậm, màu nâu đỏ, màu đỏ đô, màu trắng sữa…

Chọn ghế sofa cho phòng khách

Chọn ghế sofa cho phòng khách

3 Kiểu dáng của ghế

Những kiểu dáng ghé ngày càng được thiết kế đa dạng và phong cách hơn. Bạn nên tư vấn và tham khảo ý kiến của những nhân viên tư vấn bán hàng. Đơn giản họ là người có chuyên môn nghiệp vụ và bên cạnh đó biết được xu hướng yêu thích của thị trường nhất.

4 Xác định khoảng giá

Bạn nên dự trù cho riêng mình 1 khoảng chi phí để mua sofa và lên kế hoạch những mẫu sofa trong khả năng chi trả của mình.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...