SỰ SÁNG TẠO CỦA NGƯỜI VIỆT KHI LÀM LOA BẰNG GỐM

Mối đây một ý tưởng tạo bạo của Anh Nguyễn Hào Nam đã có sán kiến tạo ra môt chiếc loa được làm hoàn toàn bằng gốm, với ý tưởng nay Anh đã dày công lên thiết kế dựa theo mẫu loa hi-end nổi tiếng Avalon Acoustics và ý tưởng của Anh đã biens nó thành hiện thực khi các cấu trúc của loa như các driver, khung loa đều được làm từ gốm và do hoàn toàn người Việt ta đóng. Loa mang kiểu dáng bắt mắt và mềm mại của mấu loa nổi tiếng thế giới Avalon Acoustics. Loa nghe nhạc hay nhất.

loa gom
Loa được đóng và lên cấu trúc rất chi tiết và các tính toán để tạo ra âm thanh hay nhất, thành loa được làm từ gốm sau đó được ep một lớp gỗ thông, cao khoảng 120cm, rộng 28cm, sâu 43cm và trọng lượng mỗi thùng loa là 70kg, các bộ phận như củ loa tweeter, midranges và woofer đều do hãng Accuton chế tạo, sản xuất với độ nhạy lên đến 90dB và có dải tần biến thiên từ 30Hz-120KHz (+/-2dB). Còn riêng phần mạch phân tần thì do chính tay Anh Nguyễn Hào Nam thiết kế và chỉnh sửa.

loa gom do nguoi viet dong
>>> Xem thêm thông tin loa sub và loa bookshelf hay nhất hiện nay.

Đây là đứa con tinh thần mà do chính tay Anh thiết kế và tạo hình cho nó nên Anh Nam khẳng định sẽ không thương mại hóa cặp loa này cho dù như thế nào đi nữa, chỉ vì đam mê với âm thanh và sự khao khao được chinh tay mình đóng một con loa bằng những vât liệu ở Việt Nam sẵn có nên Anh đã quyết định tạo riêng cho mình một cặp loa. Anh Chia sẻ thêm đó là chi phí các vật liệu để hoàn thành một cặp loa như này là vào khoảng 68 triệu. Cac bạn có thể thưởng thức loa tại Master Cafe, số 6 ngõ 18 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...