Tư vấn nội thất phòng ăn cho gia đình

Có nhiều người nói, phòng ăn chính là trung tâm của tổ ấm gia đình. Nơi ấm cúng và là nơi tất cả các thành viên trong gia đình quây quần sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy không gian phòng ăn rất quan trọng cần thiết để có một không gian thiết kế nội thất phòng ăn.

Thiết kế không gian phòng ăn

Thiết kế không gian phòng ăn

Với bất kì căn hộ nào thì phòng ăn nên được sắp xếp gần với nhà bếp. Phòng ăn có thể chỉ nhỏ gọn 1 góc với bàn xoay tròn cùng vài mẫu trang trí nhỏ nhỏ phù hợp với không gian và phong cách tổng thể của ngôi nhà là được. Cần lựa chọn hướng cửa sổ đón gió và thông thoáng làm tươi mơi không gian phòng ăn.

Phòng ăn đơn giản và ấm cúng

Phòng ăn đơn giản và ấm cúng

Đặc biệt với không gian lớn như biệt thự thì một phòng ăn sáng sủa trang hoàng là một điều gia chủ đặc biệt quan tâm. Phòng ăn và nhà bếp được thiết kế riêng biệt. Đồ nội thất không quá nhiều, mang tính chất giản đơn mang lại cảm giác thân thuộc mà lại vô cùng sang trọng. Nội thất phòng ăn đủ dùng cho các sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình. Một phòng ăn thường được thiết kế với bàn ăn dài hoặc bàn tròn xoay kích thước lớn theo những phong cách riêng từ phong cách sang trọng với vân gỗ hoặc phong cách châu âu cầu kì kiểu cách. Việc kết hợp lọ hoa và đèn chùm trong phòng ăn là điều không thể thiếu mang lại vẻ ấm cúng và êm đềm cho không gian.

Phòng ăn sang trọng cho không gian lớn

Phòng ăn sang trọng cho không gian lớn

Trên đây là những gợi ý cho bạn một vài ý tưởng trang trí không gian phòng ăn thật ấn tượng và hoàn hảo. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn, hãy bắt tay vào việc thay đổi làm mới không gian ngay hôm nay nha bạn

Related Posts

Loading Facebook Comments ...