Cách vệ sinh ghế sofa bọc vải ngay tại nhà

Cách vệ sinh ghế sofa bọc vải ngay tại nhà đơn giản

Những chiếc ghế sofa bằng vải là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó không chỉ mang đến những tác dụng nhất định cho những hoạt động sinh hoạt. Mà nó còn là vật dụng giúp trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp và sang trọng. Vệ sinh ghế sofa bọc vải sẽ khiến cho không gian phòng trở nên thoái mái và hạn chế được các mầm bệnh nguy hiểm.

Vệ sinh ghế sofa tại nhà đơn giản.

Vệ sinh ghế sofa tại nhà đơn giản.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh các sản phẩm vật dụng trong gia đình. Thì tôi sẽ giúp bạn có được cách vệ sinh các vật dụng sofa tại nhà sạch sẽ như mới, kéo dài thời gian sử dụng.

Bước 1. Hút hết bụi bẩn, những đồ vật nằm trên bề mặt ghế.

Bước 2. Phun dung dịch hóa chất phù hợp lên bề mặt vải sofa. Để chúng yên như vậy trong một phút để hóa chất thấm vào vết bẩn dễ dàng rửa chúng.

Vệ sinh ghế sofa ngay tại nhà.

Vệ sinh ghế sofa ngay tại nhà.

Bước 3. Sử dụng máy đánh tay đánh tan vết bẩn cứng đầu và phun nước hóa chất lần 2 để xử lý những vết bẩn cứng đầu nằm sâu bên trong của ghế sofa, và tiếp tục làm như vậy cho đến khi sạch sẽ.

Bước 4. Sử dụng máy hút hút đi hết nước, chất bẩn để làm cho sofa sạch hơn và khô trở lại như ban đầu.

Bước 5. Sử dụng quạt thổi chuyên dụng cho các vật dụng gia đình,  làm khô nhanh. làm như vậy sau vài tiếng là bạn đã có thể sử dụng lại chiếc ghế sofa quen thuộc của gia đình rồi.

Hãy thực hiện các bước vệ sinh trên ngay tại nhà để làm mới và diệt hết vi khuẩn gây hại cho sức khỏe người sử dụng trên sofa nhé.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...