Nên làm bàn bếp bằng đá gì để dễ vệ sinh

Khác với trước đây nhiều gia đình ưu tiên chọn bàn bếp được làm từ chất liệu đá để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, độ bền, khả năng vệ sinh dễ dàng. Tuy nhiên, nên làm bàn bếp bằng đá gì để dễ vệ sinh và mang lại nhiều hiệu quả khác thì không phải ai cũng biết rõ.

Với những khách hàng đang có ý định chọn chất liệu đá cho mặt bếp của gia đình, đừng bỏ qua bài viết này.

da ban bep den anh kim 1

Nên làm bàn bếp bằng đá granite

Đá granite vốn đã được sử dụng từ lâu cho việc trang trí nội thất phòng bếp. Đặc điểm nổi bật của đá granite là có màu đen, gồm các loại: đa đen ánh kim, đá bàn bếp kim sa, đá đen huế, đá đen phú yên…Với tông màu tối, sau khi nấu ăn xong rất dễ để lau chùi mà vẫn tạo được độ sáng bóng, sạch sẽ cho căn bếp. Chính vì thế, không khó khăn khi tìm lời khuyên nên làm bàn bếp bằng đá gì?

Các loại đá granite có đặc điểm nổi bật là không hề bị bám bẩn, những vết bẩn bám lên cũng rất dễ để lau chùi, tiện cho quá trình vệ sinh rất nhiều. Không những thế, chất liệu đá granite còn có mức giá trung bình, đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm của rất nhiều bà nội trợ.  Nếu gia đình bạn đang tìm một loại đá làm bàn bếp tốt, hãy tham khảo và lựa chọn đá granite.

da ban bep kim sa trung 1

Chọn đá nhân tạo để làm bàn bếp gia đình

Bên cạnh việc sử dụng chất liệu đá màu tối để giữ vệ sinh cho căn bếp thì chọn đá nhân tạo với những gam màu sáng cũng được rất nhiều khách hàng lưu ý. Những loại đá bàn bếp gia đình màu trắng sáng ngày càng được sử dụng nhiều vì thích hợp cho những căn hộ chung cư. Tông màu sáng cũng làm cho không gian rộng hơn, sạch sẽ và sáng hơn.

Đá nhân tạo cũng có rất nhiều tính thẩm mỹ khác nhau, phụ thuộc vào đường vân như đá vân mây, đá vân nâu, đá trắng…Những chất liệu sáng màu đều dễ dàng giúp bạn nhận biết được vết bẩn đang bám dính trên đề mặt để kịp thời vệ sinh.

Loại đá này được ép từ bột đá nên có sự vượt trội hơn so với đá granite, không chỉ đa dạng về mà sắc mà còn cả hoa văn, trong khi đó, vẫn đảm bảo được mức giá so với granite. Lựa chọn đá nhân tạo cũng là một phương án thích hợp khi được hỏi nên làm bàn bếp bằng đá gì?

Tuy nhiên, với tông màu sáng rất dễ bị ố, vì thế, nếu muốn giữ vệ sinh tốt nhất, bạn sẽ phải thường xuyên lau chùi và vệ sinh cho bề mặt.

>> Xem them:Đá ốp mặt tiền các mẫu mới nhất năm 2020

Chúng tôi nhân thi công các loại đá ốp lên tren địa bàn Hà Nội. Khodahtc.com

Related Posts

Loading Facebook Comments ...