Mách bạn các lợi ích mà chỉ khi mua nhà ở Happy One Central Bình Dương mới có thể nhận được

Hiện nay, Thủ Dầu Một được biết tới là đô thị loại một, cũng là trung tâm kinh tế, công nghiệp của tỉnh Bình Dương. Với những tiềm năng phát triển như hiện tại, những dự án nhà ở, đô thị hẳn sẽ là một phần không thể thiếu tại đây. Dự án này cho thấy nhiều giá trị tốt, đặc biệt là về không gian sống xanh – sạch và hài hòa và thiên nhiên.  Hiện nay, với mức thu nhập trung bình ngày càng tăng, nhu cầu được sống ở những khu căn hộ chất lượng cũng lớn hơn trước đây. Đây được giới thiệu là một dự án với không gian sống xanh, sạch, rộng lớn với các tiện ích chu đao cùng mức đầu tư khá khủng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án này và nhanh chóng đưa ra được quyết định đấy.

>>> Xem thêm : khu phức hợp happy one central – Đây là những điểm cực kỳ có lợi khi bạn mua nhà ở dự án Happy One Central Bình Dương

Thông tin chi tiết về Happy One Central : Happy One Central tọa lạc tại số 113 đường 30/4, KDC Phú Hòa, Thủ Dầu Một, được đầu tư bởi công ty cổ phần tập đoàn địa ốc Vạn Xuân. Dự án gồm 1450 căn trong 43 tầng cùng với nhiều tiện ích nội khu khác hứa hẹn mang tới cuộc sống tuyệt vời cho khách hàng.

Sự đặc biệt trong vị trí của dự án : Có rất nhiều lợi ích từ vị trí mà nó tọa lạc, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển tới các khu công nghiệp, những vùng hay tỉnh thành phát triển phụ cận một cách nhanh chóng. Đồng thời, đây cũng là vị trí trung tâm của thành phố phát triển và năng động nhất Bình Dương.

Những điều mà cư dân được hưởng tại dự án khu căn hộ Happy One Central : Happy One Central Bình Dương là một trong những dự án lớn, hiện đại và mang tới cho cư dân hơn 39 dịch vụ tiện ích khác nhau, chẳng hạn như công viên, hồ bơi, hệ thống an ninh,… Căn hộ ở đây được xây dựng theo kiểu biệt lập 4.0, không gian được đảm bảo độ an ninh cao cùng với những trang thiết bị hiện đại, phủ sóng wifi mọi nơi khiến cho cư dân có thể cảm thấy an toàn mà không hề bí bách hay nhàm chán.  Hiện nay, một trong những chỉ tiêu chọn nơi an cư của nhiều người chính là phải có không gian sống xanh, hòa hợp với thế giới tự nhiên. Mọi sự chú ý đều được đổ dồn về dự án này ngay từ lúc nó vừa được giới thiệu trên sàn bất động sản.

>>> Xem thêm : happy one central – Đọc vị những lợi ích tuyệt vời mà dự án Happy One Central Bình Dương có thể mang lại

Related Posts

Loading Facebook Comments ...