Giá máy phun sương chất lượng hiện nay

Nhu cầu sử dụng máy phun sương đang ngày càng gia tăng trước thời tiết ngày càng nóng bức và ô nhiễm bụi tại nhiều khu vực tỉnh,thành phố của nước ta. Tuy nhiên, khi thị trường có quá nhiều mẫu mã thì các mức giá cũng đa dạng không kém. Vậy mức giá máy phun sương chất lượng hiện nay là khoảng bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Các loại máy phun sương phổ biến hiện nay

Đầu tiên, để tìm hiểu về các mức giá máy phun sương chất lượng, các bạn cần nắm được những đặc điểm cơ bản của các loại máy phun sương hiện nay. Với mỗi loại máy phun sương sẽ có đặc điểm khác nhau và phục vụ nhu cầu khác nhau, căn bản được chia thành những loại sau:

  Máy phun sương mini: kích thước nhỏ, hình dáng đẹp mắt, dễ sử dụng. Máy này có tác dụng chính là tạo độ ẩm cho không khí trong những căn phòng kín, sử dụng máy điều hòa. Từ đó, giúp da không bị khô, nứt nẻ, đem lại sự dễ chịu và thư thái cho người sử dụng

–  Máy phun sương công nghiệp: đây là loại máy có công suất lớn, có hiệu quả cực kỳ tốt. Với phạm vi phun sương xa, tiết kiệm chi phí hơn so với các loại máy nhỏ. Đây là thiết bị làm mát lý tưởng cho các khu vực cần làm mát hoặc dập bụi, làm sạch môi trường như các công trường xây dựng, các khu sản xuất công nghiệp nhiều bụi.

giá máy phun sương (02)

   Hệ thống bộ phun sương dạng ống: được kết hợp từ những pép phun và hệ thống dây dẫn. được lắp đặt cố định, sử dụng phổ biến trong những quán cà phê, vườn trồng hoa, trồng cây. Tác dụng chính là để làm mát, tạo sự dễ chịu giữa thời tiết nóng bức. Những loại máy này tốn nhiều chi phí lắp đặt và sử dụng cố định, không thể di chuyển.

giá máy phun sương (01)

 

Giá máy phun sương chất lượng hiện nay

Sau khi xác định được nhu cầu và giá máy phun sương phù hợp với ngân sách, các bạn có thể tham khảo các địa điểm máy phun sương để lựa chọn nơi có mức giá hợp lý. Tuy nhiên, thương hiệu cũng là yếu tố quan trọng, các bạn cần chú ý để lựa chọn những sản phẩm của thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành tốt nhất nhé.

Các mức giá của từng loại máy phun sương:

  Máy phun sương mini: mức giá rất đa dạng, từ vài chục đến vài trăm ngàn, mỗi mức giá sẽ có kích thước cũng như mẫu mã khác nhau.

  Hệ thống  bộ phun sương:  từ 1,000.000 đồng trở lên, chưa kể chi phí lắp đặt.

  Máy phun sương công nghiệp: tùy công suất của máy.

Để mua được máy phun sương công nghiệp giá rẻ và chất lượng, các bạn nên chọn thương hiệu uy tín như công ty CPĐT Tuấn Tú, địa điểm cung cấp máy móc, thiết bị uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Qua những chia sẻ về giá máy phun sương chất lượng trên đây, chúc các bạn lựa chọn được cho mình thiết bị phù hợp và làm việc hiệu quả nhất nhé.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...