Làm cách nào để lựa chọn màu sofa theo phong thủy?

Để có thể lựa chọn màu cho những chiếc sofa trong phòng khách của bạn là một điều không hề đơn giản, việc chọn sofa không chỉ giúp mang tới cho căn phòng khách của bạn có một không gian nội thất đẹp mà theo yếu tố phong thủy lựa chọn sofa phù hợp còn giúp thu hút vượng khí cho ngôi nhà. Do đó việc lựa chọn những bộ sofa đẹp mắt và hợp phong thủy đang được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng xem bài viết này để có thể tìm được cách chọn màu sắc cho những chiếc sofa của bạn nhé.

luu-y-khi-chon-vi-tri-dat-soffa-theo-phong-thuy-trong-phong-khach-1-600x380

Cách chọn màu sofa theo phong thủy hợp với từng mệnh

Ngũ hành trong phong thủy là yếu tố rất quan trọng, mỗi người đều có bản mệnh tương ứng với một nguyên tố trong ngũ hành, việc lựa chọn cũng dựa trên bản mệnh của gia chủ

Chọn màu sofa cho người mệnh mộc

Gam màu xanh nước biển, tím xanh, đen, xanh lá cây là những màu sắc tương sinh với người mệnh mộc. Bởi vậy khi lựa chọn sofa hay những đồ nội thất trang trí trong phòng bạn nên lựa chọn những tone màu trên, những gam màu này còn mang đến cho không gian nội thất của bạn sự ấn tượng và nổi bật.

Chọn màu sofa cho người mệnh hỏa

Người mệnh hỏa họp với gam màu đỏ, xanh lá cây, hồng, tím, cam. Bạn nên lựa chọn những tone màu trên và chú ý phối màu với những đồ nội thất khác trong căn phòng sao cho phù hợp, hài hòa.

Việc lựa chọn màu sofa hợp phong thủy và hợp với bản mệnh gia chủ sẽ giúp mang tới công việc thuận lợi, tâm trạng thoải mái, gia đình yên ấm, gặp nhiều may mắn tài lộc.

Chọn màu sofa cho người mệnh thổ

Người mệnh thổ bản tính vốn lành như đất, do đó cần những gam màu nóng để giúp tương sinh với bản thân, nếu gia chủ mệnh thổ thì có thể lựa chọn những màu sắc như đỏ, hồng, cam, hay nâu đất. tránh lựa chọn những màu sắc tương khắc với bản mệnh như vậy sẽ khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo.

Chọn màu sofa cho người mệnh kim

Đối với gia chủ có mệnh kim thì khi lựa chọn màu sofa nên chọn những màu liên quan như màu trắng, vàng và nên tránh những màu hồng, đỏ tím cam…

2d535442c2c0b0669d8f5a051ed00bcc_L

Chọn màu sofa cho người mệnh thủy

Những người mệnh thủy khi lựa chọn sofa cần chọn những màu như đen, xanh tím than, xanh nước biển…ngoài ra cũng có thể lựa chọn những màu sắc như trắng, bạc của mệnh kim bởi kim và thủy tương sinh với nhau.

Không chỉ là màu sắc sofa mà ngay cả khi lựa chọn những đồ nội thất khác trong căn phòng bạn cũng nên tham khảo qua yếu tố phong thủy để bản thân được thoải mái cũng như gặp nhiều may mắn.

Việc lựa chọn màu sofa theo phong thủy sẽ giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, mọi việc hanh thông, gặp nhiều may mắn, những màu sắc hợp phong thủy sẽ mang đến vận khí tốt cho gia chủ. Trước khi lựa chọn bạn nên tìm hiểu kỹ về bản mệnh cũng như những màu sắc hợp với mình nhé.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...