Người phụ nữ đứng dậy sau đổ vỡ hôn nhân mạnh mẽ và đáng nể

Hôn nhân là mối quan hệ gắn kết thiêng liêng và bền chặt giữa hai người. Từ hai con người xa lạ, họ đến với nhau, yêu thương nhau, hứa hẹn sẽ chung sống với nhau trọn đời. Nhưng vào một ngày nào đó, một trong hai người phá vỡ lời thề do những thay đổi trong suy nghĩ, cách sống và cả hành động.

Cuộc hôn nhân vô tình bị đổ vỡ để lại rất nhiều hệ lụy, đặc biệt người phụ nữ luôn là người chịu thiệt thòi. Những người phụ nữ có thể tự mình đứng dậy sau đổ vỡ hôn nhân và có thể mạnh mẽ trở lại thực sự là những người đáng nể, đáng khâm phục. Cùng Thám tử 247 đi vào bài viết dưới đây để tìm hiểu những điều thú vị xung quanh câu chuyện này nhé!

Hôn nhân đổ vỡ chủ yếu xuất phát do các nguyên nhân về chuyện ngoại tình

Hôn nhân đổ vỡ xuất phát trực tiếp từ vấn đề ngoại tình

Hôn nhân đổ vỡ xuất phát trực tiếp từ vấn đề ngoại tình

Ngoại tình là hiện tượng không còn xa lạ trong xã hội Việt Nam và chúng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu, đối với bất cứ cặp vợ chồng nào. Tuy nhiên, theo ghi nhận điều tra tổng quát thì tỷ lệ gia đình có người chồng ngoại tình thường có khả năng tan vỡ cao hơn so với trường hợp ngược lại.

Điều này có thể khẳng định cho một thực tế rằng người vợ thường có những xu hướng chịu đựng tốt hơn, họ nhẫn nhịn để giữ lại một gia đình trọn vẹn cho các con. Đối với những ông chồng khi phát hiện vợ mình ngoại tình thường đưa ra giải pháp ly hôn để kết thúc nhanh chóng mối quan hệ, và sự níu giữ dường như không có đối với các cuộc hôn nhân xuất phát từ nguyên nhân là vợ ngoại tình.

Phụ nữ là người chịu nhiều thiệt thòi sau hôn nhân đổ vỡ

Đối với những cuộc hôn nhân đổ vỡ thì người chịu thiệt thòi thường là phụ nữ và những đứa con. Đặc biệt khi ly hôn vì lý do người chồng ngoại tình với một mối quan hệ ngoài luồng bên ngoài không thể cứu vãn thì đây càng được xem là sự khủng hoảng về tâm lý trong thời gian đầu của người vợ.

Hiện nay, với điều kiện xã hội phát triển hơn, người vợ có xu hướng đi làm và va chạm xã hội nhiều hơn. Với những trường hợp người vợ chỉ ở nhà nội trợ thì những áp lực về kinh tế sau ly hôn, về vấn đề giành quyền nuôi con lại càng khó khăn trong những tình huống như thế này.

Người chịu thiệt thòi sau đổ vỡ hôn nhân thường là phụ nữ

Người chịu thiệt thòi sau đổ vỡ hôn nhân thường là phụ nữ

Phụ nữ chủ động để luôn có cuộc sống thoải mái và độc lập dù sau ly hôn

Đối mặt với cuộc sống sau ly hôn là điều mà rất nhiều người đã và đang phải chịu đựng. Đối với phụ nữ, họ luôn cần chủ động về kinh tế để có thể nuôi sống bản thân, lo cho mình, cho bố mẹ và những đứa con. Xã hội hiện đại phát triển ngày nay cho phép họ được thực hiện những quyền, những sở thích mà mình mong muốn, thậm chí có được địa vị trong xã hội.

Những người phụ nữ có thể đứng dậy sau hôn nhân và có được thành tựu riêng cho mình thực sự đáng nể, đáng khâm phục và đang rất cần được quan tâm hơn nữa.

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ 247 VIỆT NAM

Số 18 Lô 10A Trung Yên – Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – Tp.Hà Nội
Hotline : 0972 999 247
Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/thamtutu247/

Related Posts

Loading Facebook Comments ...