Mọi lỗi lầm đều có thể tha thứ – trừ vũ phu và ngoại tình

Đây là câu trả lời của 90% phụ nữ khi được hỏi về việc họ có muốn níu giữ cuộc hôn nhân của mình hay không. Đối với mỗi cuộc hôn nhân, với từng cặp vợ chồng thì không phải lúc nào cũng giữ được sự hài hòa. Đỉnh cao của mâu thuẫn đó chính là quyết định ly hôn, câu nói: “Ly hôn đi” được thốt ra như để kết thúc một mối quan hệ vốn gắn bó thiêng liêng.

Tuy nhiên, để nói giữ được mối quan hệ này thì có những nguyên nhân có thể chấp nhận được, riêng đối với người chồng vũ phu và ngoại tình thì họ không thể tha thứ. Đây được ghi nhận là câu trả lời được chúng tôi tổng hợp trong suốt quá trình hành nghề thám tử của mình.

Người chồng vũ phu là không thể chấp nhận trong một xã hội hiện đại ngày nay

Người chồng vũ phu là không thể chấp nhận trong xã hội ngày nay

Người chồng vũ phu là không thể chấp nhận trong xã hội ngày nay

Người chồng vũ phu từ xưa luôn được nhắc đến như một hiện tượng cần được lên án và ngăn chặn kịp thời bằng các hình thức tuyên truyền công chúng rộng rãi. Và đặc biệt, với điều kiện chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện như hiện nay thì đây được xem là việc cấm kỵ bởi chúng có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống, tư tưởng của người vợ cũng như của những đứa con trong gia đình. Thực tế, hiện tượng này vẫn còn rất nhiều trong các gia đình của Việt Nam, bị chi phối chủ yếu từ thời phong kiến cho đến hiện tại.

Người chồng ngoại tình thường không thể thay đổi tính cách kể cả những lời hứa được thốt ra

Bên cạnh tệ nạn vũ phu mà nhiều người chồng vẫn còn giữ trong các gia đình hiện nay thì hiện tượng ngoại tình cũng được xem là một vấn đề nhức nhối cần phải loại trừ. Ngoại tình có thể xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng những ảnh hưởng của chúng nói chung đối với cuộc sống vợ chồng cũng như tất cả các thành viên khác trong gia đình cũng vô cùng tiêu cực.

Và đối với những người chồng ngoại tình, vấn đề này dường như được xem là tính cách ăn sâu vào con người, những lời hứa dường như cũng không có độ tin cậy cao. Tỷ lệ những người đàn ông tái ngoại tình cao hơn hẳn so với phụ nữ trong cùng điều kiện của cuộc sống và cuộc hôn nhân chung.

Đối với người chồng ngoại tình 1 lần sẽ rất dễ có lần 2, lần 3

Đối với người chồng ngoại tình 1 lần sẽ rất dễ có lần 2, lần 3

Phụ nữ có thể chấp nhận mọi lỗi lầm của người đàn ông trừ ngoại tình và vũ phu

Theo kết quả phỏng vấn được ghi nhận thì tỷ lệ những người phụ nữ được hỏi cho biết họ sẽ không tha thứ cho người chồng của mình nếu họ là người vũ phu và đã từng ngoại tình. Họ có thể tha thứ cho mọi lỗi lầm của người đàn ông, các hành động sai trái, thậm chí là sự nghiệp của họ bị sụp đổ nhưng nếu họ đã từng có hai tệ nạn này trong người thì sẽ không thể tiếp tục được cuộc hôn nhân.

Điều này hoàn toàn có thể lý giải với những vấn đề chi tiết đã được liệt kê ở trên. Vì thế, với những người đàn ông có ý định ngoại tình thì cần xem xét lại bản thân của mình ngay, chán cơm có thể ăn phở nhưng chán phở sẽ không còn cơm đợi bạn nữa đâu.

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ 247 VIỆT NAM

Số 18 Lô 10A Trung Yên – Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – Tp.Hà Nội
Hotline : 0972 999 247
Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/thamtutu247/

Related Posts

Loading Facebook Comments ...