Những mẫu cầu thang đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn

Tìm kiếm những mẫu cầu thang đẹp là nhu cầu cần thiết mà bất kỳ một người nào khi chuẩn bị xây nhà cao tầng đều mo ng muốn. Những ngôi nhà cao tầng, dù 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng đều trở nên lộng lẫy, rộng rãi nhờ những mẫu cầu thang được thiết kế đẹp mắt, duyên dáng. Cầu thang có thể khiến một căn nhà có diện tích eo hẹp trông rộng rãi hơn. Hoặc Cầu thang cũng giúp phòng khách trở nên sang trọng. Trong bài viết này, hãy cùng mình tìm hiểu và chiêm ngưỡng những mẫu cầu thang đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Những mẫu cầu thang đẹp

Một căn nhà cao tầng không thể thiếu 1 thứ duy nhất đó là cầu thang, cầu thang được coi là điểm nhấn trong tâm cho toàn bộ chức năng nối giữa các tầng với nhau, nó mang đến sự thẩm mỹ, thuận tiện di chuyển cho gia chủ.

Cầu thang được xem là thứ thu hút khi ra vào căn nhà tùy vào việc bố trí của gia chủ. Do đó vấn đề ở đây là việc thiết kế cầu thang phải phù hợp với kiểu dáng của căn nhà, sao cho sự liên kết với toàn bộ không gian phải thật ăn ý.

Hôm nay trang thông tin nhà đẹp xin được giới thiệu tới mọi người thông tin + hình ảnh chi tiết về những mẫu cầu thang đẹp được xem là được nhiều người yêu thích nhất từ năm 2016 – đầu năm 2019.

mau cau thang go dep

♣ Quan niệm phong thủy về việc bố trí cầu thang:

Cầu thang là điểm khởi đầu của căn nhà nó là luồng khí dẫn đến các phòng. Do đó điểm khởi đầu phải thiết kế sao cho thật sáng sủa – rộng rãi – không gian phù hợp với tổng thể của căn nhà. Theo phong thủy thì cầu thang thường đặt vào ( Cung lành – hướng tốt ).
Một chiều hướng khác thì theo quan niệm của người xưa sẽ tốt hơn nếu được uốn lượn hình long bàng (rồng cuộn) đây được coi là điểm nhấn toát lên vẻ mãnh liệt, duyên dáng. Rất nhiều gia chủ ưa chuộng mẫu thiết kế này, bởi nó rất phù hợp với nhà có lối kiến trúc mái thái, nhà vuông, nhà có tông màu gỗ làm chủ đạo…

cau thang go ket hop hanh lang kinh

Rất nhiều mẫu cầu thang đẹp từ cầu thang cho nhà ống – cầu thang cho nhà phố – cầu thang sắt – cầu thang gỗ cho phòng khách…. Những kiểu thiết kế đơn giản cho đến hiện đại mang đến cho mọi người nhiều sự lựa chọn hơn.  Bạn có thể chọn nhiều kiểu dáng khác nhau, tùy theo thiết kế kiến trúc của căn nhà mà sử dụng mẫu cầu thang sao cho phù hợp. Một căn nhà đẹp là tất cả mọi thứ trong nhà đều được phối hợp ăn ý với nhau, tạo nên một không gian hoàn hảo. Hy vọng với nội dung này bạn sẽ chọn được cho mình 1 kiểu cầu thang phù hợp đối với căn nhà đẹp của mình!

>> Xem thêm: Tổng hợp hình nền buồn, cô đơn, đau khổ cùng cực

Related Posts

Loading Facebook Comments ...