Tủ giầy gỗ sồi sản phẩm phổ biến trên thị trường với mức giá phải chăng

Tủ giầy gỗ sồ
Trong mỗi gia đình tủ giầy là sản phẩm thiết yết giúp bảo quản giầy dép trở nên gọn gàng ngăn nắp hơn. Trong đó thì dòng tủ giầy gỗ sồi luôn chiếm được cảm tình lớn nhất của nhiều khách hàng bởi chất lượng mà giá cả lại vô cùng phải chăng. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiều về dòng sản phẩm này nhé!

Gỗ sồi loại gỗ tự nhiên có sẵn với chất lượng vượt trội

So với những loại gỗ tự nhiên khác thì gỗ sồi là loại gỗ có độ phổ biến rất cao. Loại này đặc biệt phù hợp với thời tiết và khí hậu ở Việt Nam lại dễ tìm, dễ kiếm nên rất được ưu chuộng làm đồ nội thất trong đó có tủ giầy.

Loại gỗ này dễ gia công có thể làm được nhiều sản phẩm với thiết kế đa dạng khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Đồng thời khả năng chống nước và ẩm mốc cũng tương đối tốt nên sản phẩm có tuổi thọ cao. Ngày nay với kỹ thuật xử lý gỗ tiên tiến có thể khắc phục được yếu điểm về khả năng chống mối mọt của gỗ tự nhiên. Bởi vậy khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng vượt trội cùng giá trị sử dụng lâu dài của sản phẩm. Chính bởi vậy mà cửa hàng tủ giầy gỗ sồi luôn nhộn nhịp và đắt hàng đến thế.

Hiện nay tủ giầy gỗ sồi chủ yếu có thiết kế hiện đại rất tiện lợi có giá trị thẩm mỹ cao phù hợp với thiết kế nội thất đa dạng phong cách. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa giá trị thẩm mỹ cùng giá trị sử dụng của tủ giầy.

Giá của tủ giầy gỗ sồi

Có chất lượng vượt trội song mức giá của dóng sản phẩm tủ giầy gỗ sồi cũng hết sức phải chăng. Mức giá các loại tủ giầy gỗ sồi tại nội thất ZITO chỉ giao động từ 5 triệu đồng đến 8 triệu đồng. Như đối với tủ giầy gỗ sồi ZT 704 có mức giá chỉ: 5.400.000 ₫. Với sự tiện dụng đem lại bởi thiết kế đa ngăn linh hoạt đây đang là sản phẩm bán chạy nhất ở ZITO.

So với thời gian sử dụng lâu dài thì dòng sản phẩm này chiếm ưu thế đặc biệt tính ra rẻ hơn rất nhiều so với những chất liệu làm tủ giầy khác. Nội thất ZITO với đa dạng mẫu mã sản phẩm sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Giá cả sản phẩm đã được niêm yết công khai trên website chính thức của ZITO sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất. Chất lượng sản phẩm song hàng cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Liên hệ nhận tư vấn cùng ZITO ngay hôm nay!

Related Posts

Loading Facebook Comments ...