Sở hữu ngay bàn ăn đẹp cho bữa cơm gia đình trở nên thêm đầm ấm

 

Bàn ăn đẹp vốn là một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong không gian bếp hay phòng ăn của mỗi một gia đình. Chúng không đơn giản chỉ là phương tiện kết hợp với sản phẩm ghế ăn; nhằm tạo nên một bộ sản phẩm bàn ghế ăn xinh, phục vụ cho quá trình dùng bữa. Mà chúng còn là nơi để cả gia đình có thể quây quần bên nhau; tươi cười trao gửi cho nhau những yêu thương đong đầy sau một ngày làm việc bận rộn.

Với những giá trị đặc biệt mà bàn ăn đẹp có thể mang lại. Tại sao chúng ta không ring ngay chúng về ngôi nhà thân yêu của mình nhỉ? Và để có thể giúp quý khách hàng hiểu thêm về chủng loại sản phẩm này; thì sau đây nội thất Lương Sơn xin được giới thiệu chi tiết hơn về đặc điểm thiết kế cũng như chủng loại sản phẩm của chúng nhé!

Bộ bàn ăn mango 4 ghế màu tự nhiên – BA04

Đặc điểm chung của sản phẩm bàn ăn đẹp

Hiện nay sản phẩm bàn ăn đẹp giá rẻ được thiết kế với rất nhiều chủng loại khác biệt. Trong đó chất liệu chủ yếu được sử dụng để làm ra chúng có thể kể đến hệ thống nguyên vật liệu gỗ như: gỗ cao su tự nhiên, gỗ xoan, gỗ xồi Nga. Và dù được sản xuất với loại gỗ nào thì quá trình xử lý gỗ cũng được thực hiện nghiêm ngặt. Nhằm nâng cao độ bền, nâng cao khả năng chống mối mọt; cong vênh của sản phẩm.

Nhằm nâng cao tính chất thẩm mỹ, sản phẩm còn được sơn Pu bóng mờ; với hệ thống bảng màu sắc cực kỳ đa dạng; nhưng không kém phần sang trọng, nhã nhặt. Một số màu chủ đạo được sử dụng chính như: màu nâu, màu tự nhiên màu trắng, … Và ngoài hệ thống bàn ăn gỗ thì một chủng loại sản phẩm cũng được đông đảo quán ăn sử dụng, đó là bàn ăn inox.

>> Xem thêm: 2 chủng loại ghế chân quỳ thông dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Hiện nay hệ thống bàn ăn đẹp đang có mặt trên thị trường vô cùng đa dạng. Chúng thường được thiết kế với một số hình dạng như tròn, vuông, chữ nhật. Trong đó kiểu thiết kế chữ nhật thường được sử dụng phổ biến nhất.

Bàn ăn gỗ xoan 6 ghế – BA09

Một số sản phẩm bàn ăn đẹp đang có mặt trên thị trường

Một số sản phẩm bàn ăn đẹp đang có mặt trên thị trường và có mặt tại nội thất Lương Sơn có thể kể đến một số sản phẩm chính như: bàn ăn cherry, bàn ăn mango, bàn ăn gỗ xoan, bàn ăn gỗ sồi Nga, bàn ăn inox. Mỗi chủng loại chúng lại thích hợp với nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.

Thông thường dù được cấu tạo với nguyên liệu ra sao; thì kích thước thiết kế phổ biến nhất của chúng thường có dao động dài từ 120 – 125 cm; rộng từ 70 – 5cm, cao trung bình 75 cm. Mặt bàn có thể được thiết kế phủ bóng, hoặc cũng có thể được cấu tạo thêm 1 lớp kính; nhằm nâng cao tính chất thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm.

Bộ bàn ăn Cherry 4 ghế màu nâu – BA16

Với một chiếc bàn ăn đẹp như vậy. Chúng có thể phù hợp với số lượng người sử dụng từ 4 – 6 người. Cho nên đừng ngần ngại, chúng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình bạn nhé!

Mọi thắc mắc về sản phẩm bàn ăn đẹp của quý khách hàng. Chúng tôi – nội thất Lương Sơn luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn tối đa chỉ cần bạn yêu cầu.

TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN

Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0976195922

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Website:https://noithatluongson.vn

Related Posts

Loading Facebook Comments ...