Kết hợp bàn trà gỗ với sofa gỗ sồi Nga cao cấp

bàn trà gỗ
Bàn trà gỗ và sofa gỗ là hai sản phẩm nội thất đi liền với nhau. Trên thực tế bàn trà gỗ có thể dùng để trong bàn sách hoặc ở ban công để thỏa mãn thú vui tao nhã đọc sách và ngắm cảnh. Tuy nhiên bàn trà được sử dụng phổ biến nhất vẫn là kết hợp với sofa gỗ để tạo nên bộ bàn ghế phòng khách.

Tư vấn kết hợp bàn trà gỗ và sofa gỗ sồi Nga

Gỗ sồi Nga là loại gỗ tự nhiên có độ bền cao, dẻo dai, phù hợp cho việc làm nội thất. Gỗ sồi Nga, ngay từ cái tên của nó ta cũng đoán ra được nguồn gốc xuất xứ, nó không được trồng ở Việt Nam, vì điều kiện tự nhiên không cho phép. Trước đây tại Việt Nam dùng gỗ hương và gỗ xoan đào để làm nội thất là chủ yếu nhưng từ khi gỗ óc chó và gỗ sồi Nga du nhập thì chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn.

Mỗi khi kết hợp bàn trà và sofa gỗ, chắc hẳn bạn sẽ phải phân vân rất nhiều. Đến với cửa hàng nội thất gỗ ZITO bạn sẽ trút ngay được “gánh nặng” đó.

ZITO có nhiều mẫu bàn trà và sofa gỗ, những mẫu mã này rất dễ phối hợp với nhau. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu loại gỗ nào và màu sắc như nào, kích thước ra sao. Đối với mẫu mà bàn trà, kiểu dáng hình tròn, vuông, chữ nhật luôn được cải cách khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Thêm vào đó là những tấm kính cường lực cũng được thiên biến vạn hóa để tạo ra kiểu cách đặc biệt.

Việc còn lại chỉ là chọn sofa văng gỗ hay sofa chữ U, sofa góc L. Trước khi tới cửa hàng mua sắm, bạn hãy quan sát phòng khách gia đình mình đang bày trí như nào để từ đó có nhu cầu cụ thể cho bàn trà gỗ.

Bàn trà gỗ ZITO đang được đông đảo người tin tưởng mua sắm
bàn trà gỗ

Ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng tìm mua nội thất gỗ ZITO do đáp ứng được nhiều yêu cầu cấp thiết.

Ngoài sự kết hợp dễ dàng và được làm từ chất liệu tốt, kiểu dáng lại hiện đại, bàn trà gỗ ZITO xuất hiện mẫu Bàn trà gỗ zito ZB 001 được coi là mẫu đi đầu cho xu thế thiết kế bàn trà gỗ hiện đại. Hãy cùng xem qua bàn tà ZB 001 có gì nhé.

Được làm từ gỗ sồi Nga cao cấp, với kiểu dáng khá đơn giản, thiết kế bàn trà khéo léo vát cạnh, ngăn bàn trống để chứa đồ hở, phần này nên được sắp xếp đồ gọn gàng và tinh tế để tạo độ thẩm mỹ. Ngăn kéo vừa chứa đồ vừa làm đẹp cho bàn. Kết hợp với bất kỳ loại sofa gỗ nào cũng đều rất ổn. Màu sắc, kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu. Đây là sự lựa chọn thông minh cho căn phòng khách nhà bạn. 

Related Posts

Loading Facebook Comments ...