Chọn lựa sofa như thế nào để hợp với ngôi nhà

Việc lựa chọn một bộ ghế sofa thật phù hợp cho phòng khách là điều không hề đơn giản bởi nó đòi hỏi sự “ăn khớp” giữa kiểu dáng, màu sắc và chất liệu của món đồ với không gian sẵn có và cả tiêu chuẩn về thẩm mỹ của gia chủ.

Chọn tone màu sofa cùng tone màu với sơn tường

Chọn tone màu sofa cùng tone màu với sơn tường như vậy sẽ giúp cho nội thất phòng khách trở nên đồng nhất tạo một cảm giác dễ chịu, hài hòa. Nếu sơn tường là màu vàng lông gà, màu trắng, màu trắng sữa (màu có sắc sáng, ánh kim) thì nên chọn sofa là các màu kem, màu trắng, màu trắng sữa,… với sự kết hợp này làm cho căn phòng trở nên nhẹ nhàng bay bổng hơn, nó cũng hợp với phong thủy cho chủ nhân có mệnh Kim.

– Phòng khách có gam màu nổi bật làm chủ đạo:nên lựa chọn loại sofa ấn tượng về kiểu dáng – nhưng đơn giản về màu sắc (những màu sofa dễ kết hợp như màu đen tuyền hoặc trắng kem).

– Phòng khách có gam màu trung tính làm chủ đạo: chọn những sản phẩm sofa đơn sắc nổi bật như: vàng, nâu, xanh dương hoặc thậm chí là những màu sắc trung tính, tùy theo phong cách mà bạn muốn hướng đến: tương phản cân bằng hay hòa nhập trong tổng thể bố cục.

Kiểu dáng ghế đơn giản

Với các căn nhà có diện tích phòng khách nhỏ hẹp thì bạn nên chọn các mẫu sofa sở hữu kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn thanh lịch là phù hợp hơn cả. Bạn không nên lựa chọn các mẫu ghế có thiết kế và chi tiết rườm rà bởi các mẫu ghế này chỉ phù hợp với các phòng khách có không gian rộng lớn. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn bởi trên thị trường hiện nay đang bán rất nhiều các mẫu ghế sofa có kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn rất hiện đại và sang trọng.

Ghế sofa đơn nhỏ đẹp đa năng

Những mẫu ghế sofa đơn nhỏ đẹp không chỉ là nội thất để ngồi mà đó còn là đồ trang trí, là điểm nhấn nổi bật trong phòng khách. Ngày nay, với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước và màu sắc, ngoài việc chọn ghế sofa đơn cho phòng khách thì nhiều người còn chọn sofa đơn cho phòng họp, phòng làm việc, hoặc đôi khi trong phòng ngủ để đọc sách.

Chọn tone màu ghế sofa nổi bật

Khi chọn một bộ sofa có tone màu nổi bật sẽ làm cho bộ sofa của bạn trở nên nổi bật và thu hút ánh nhìn vào nó, đây cũng chính là điểm nhấn cho căn phòng, làm cho người xem không bị rối mắt nếu căn phòng có quá nhiều màu sắc lẫn lộn, không nhàm chán khi cả gian phòng chỉ có một màu.

Bạn có thể tham khảo sofabaotin.com để lựa chọn cho gia đình bộ ghế sofa đẹp và phù hợp với phòng khách của gia đình.

 

 

Related Posts

Loading Facebook Comments ...