Cách Chọn Đồ Nội Thất Phù Hợp Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi nghĩ về đồ nội thất là độ bền. Điều thứ hai là tính thẩm mỹ. Nội thất chất lượng đòi hỏi rất nhiều đầu tư về tiền bạc. Có được đồ nội thất kết hợp vẻ đẹp và sự mạnh mẽ với giá cả phải chăng là thỏa thuận tuyệt vời nhất bạn có thể nhận được. Có một số yếu tố để xem xét để bạn có thể chọn đồ nội thất phù hợp với bạn.

  1. Chọn Một Chủ Đề

Chủ đề nội thất

Đầu tiên, có một chủ đề trong tâm trí. Có rất nhiều chủ đề phòng khách mà bạn có thể lựa chọn, từ chủ đề hiện đại, chủ đề truyền thống, đến chủ đề thông thường. Ý tưởng bạn muốn sẽ xác định loại đồ nội thất bạn sẽ mua.

  1. Chọn Kích Thước Chính Xác

Vấn đề kích thước đồ nội thất

Kích thước của đồ nội thất bạn chọn cho ngôi nhà của bạn có thể làm cho căn phòng của bạn trông nhồi nhét hoặc rộng rãi. Hãy xem xét các yếu tố sau để xác định mức độ của đồ nội thất mà bạn cần.

  • Bạn Có Bao Nhiêu Không Gian?

Không gian cho nội thất

Bắt đầu bằng cách lấy số đo cho căn phòng của bạn bao gồm cả ô cửa và đưa ra kế hoạch sàn. Đo kích thước bức tường của bạn và đảm bảo chiều dài của đồ nội thất của bạn ngắn hơn thế. Để lại một khoảng trống 18 inch ở hai bên tường. Ghế sofa có thể chiếm phần còn lại của không gian ở giữa. Cần có không gian đi bộ thoải mái, nơi mọi người sẽ không phải di chuyển đồ đạc hoặc chen lấn qua các không gian để tìm đường.

  • Hình Dạng Không Gian Của Bạn

Không gian phòng khách và sắp xếp đồ đạc

Ghế sofa không bao giờ được vượt ra ngoài bức tường hoặc ngồi một mình trong một không gian mở. Ghế sofa cắt có thể hoạt động như vách ngăn cho nhà không gian miễn phí. Những ngôi nhà có tường tròn nên có đồ nội thất tương tự để chiếm ít không gian và phù hợp với kiến ​​trúc của ngôi nhà. Không có đồ nội thất nên chặn các tính năng hấp dẫn khác trong phòng của bạn như lò sưởi và bất kỳ trang trí độc đáo nào bạn có thể có.

  • Bạn Sẽ Sử Dụng Đồ Nội Thất Để Làm Gì?

Thiết kế nội thất hiện đại

Nếu bạn là người luôn có khách, bạn cần đầu tư vào một chiếc ghế dài lớn hơn để chứa chúng. Khi đồ nội thất chỉ dành cho bạn, thì một cái nhỏ hơn sẽ hoạt động tốt.

  1. Vật Liệu Và Nội Thất

Vật liệu nội thất

Nhận đồ nội thất được xây dựng từ một vật liệu gỗ rắn chắc và bền nếu bạn quan tâm đến một cái gì đó lâu dài hơn. Đồ nội thất được làm từ vật liệu ván sợi và ván ép mật độ trung bình; là kém bền.

  1. Chọn Vải Của Bạn Theo Đó

Vải nội thất

Nếu bạn có trẻ nhỏ xung quanh, bạn muốn có được đồ nội thất bằng vải dễ giặt và chống vết bẩn. Tất cả điều này trong khi không ảnh hưởng đến chất lượng của vật liệu.

  1.  Hãy Để Đồ Đạc Của Bạn Bổ Sung Cho Trang Trí Khác Của Bạn

Thiết kế nội thất

Chọn đồ nội thất pha trộn với các trang trí khác trong nhà và với các đồ nội thất hiện có. Ngoài ra, mua đồ nội thất bổ sung cho nhau. Ví dụ, bàn cà phê, ghế độc lập và ghế sofa nên trông giống như một đơn vị để trang trí dường như được đặt cùng nhau hơn.

Lựa chọn đồ nội thất phù hợp có thể cung cấp cho bạn sự thoải mái và an ủi mà bạn cần. Bạn có thể có tâm trạng tốt hơn một khi phòng khách của bạn là một cảnh tượng đáng chú ý. Bên cạnh đó, bạn luôn sẵn lòng mời bạn bè đến vì bạn hài lòng với không gian của bạn trông đẹp như thế nào.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...