Thiết kế mặt tiền nhà ống đơn giản, sang trọng không lỗi thời

Bạn đang tìm hiểu về các thiết kế mặt tiền nhà ống đơn giản nhưng vẫn phải sang trọng để toát lên vẻ đẹp riêng cho ngôi nhà của mình. Bài viết của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu nhà ống đẳng cấp, đơn giản phù hợp với lợi thế đất mặt tiền. Theo dõi cùng http://sofabaotin.com

Mẫu nhà ống đơn giản 1

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống đơn giản đầu tiên được các kiến trúc sư sáng tạo và thiết kế với mái bằng, cách tân phía mặt trước để mang lại cảm giác mới lạ, không bị dập khuôn theo lối cũ. Ban công tầng 2 được thiết kế hai cửa sổ một cửa gỗ và một cửa kéo, màu sắc rất hài hòa tạo nét đặc sắc riêng.

Không những thế ban công được dùng kính để chắn, làm lan can từ đó có thể nhìn thấy cây cối bạn trồng phía bên ngoài. Giúp cho không gian được xanh mát hơn, đặc biệt là vào mùa hè. Tầng dưới cửa ra vào được ốp đá đen, kết hợp với cửa sắt chắc chắn, rất phù hợp cho địa đất mặt tiền nơi nhiều xe đi lại, bụi bẩn….

Hình ảnh mẫu nhà ống 1 đẳng cấp, sang trọng

Hình ảnh mẫu nhà ống 1 đẳng cấp, sang trọng

 

Mẫu nhà ống đơn giản 2

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống đơn giản 2 lấy ý tưởng từ nhà mái thái để tạo mái nhà không đơn điệu như những kiến trúc khác. Không những thế mặt trước ngôi nhà còn được xây các hình họa trang trí khác nhau, phối hợp cùng màu sắc hài hòa tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà.

Ban công tầng 2 có thể trồng cây để chắn bụi vào nhà bởi địa đất mặt tiền có nhiều xe cộ đi lại. Không những thế ý tưởng trồng cây còn là một cách để trang trí ngôi nhà được xanh mát và đẹp hơn khi nhìn từ bên ngoài vào.

Hình ảnh nhà ống thiết kế mái thái

Hình ảnh nhà ống thiết kế mái thái

 

Mẫu mặt tiền nhà ống đơn giản 3

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống đơn giản tiếp theo mang đến hình ảnh sang trọng, tuyệt vời. Nhà được thiết kế theo mái bằng kết hợp với không gian ngoài trời giúp cho bạn có cảm giác mình thư thái và có không gian riêng để tận hưởng những điều thú vị. Bạn có thể trang trí khoảng sân vườn trên nhà bằng cây cối để chắn bụi và lọc không khí, cũng như bộ bàn ghế để cả nhà có thể quây quần và nói chuyện khi có thời gian rảnh rỗi.

 

Trên đây chúng tôi đã tổng những mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống đơn giản để có được không gian thoáng mát đẹp cho ngôi nhà. Hy vọng bạn sẽ tìm được kiểu nhà đẹp, sang trọng và phù hợp nhất với mình.

Tham khảo thêm tại Nhà ống hiện đại KTV

Related Posts

Loading Facebook Comments ...