Nên lựa chọn ghế sofa như thế nào cho ngôi nhà nhỏ?

Một bộ sofa cho căn nhà nhỏ hay một căn hộ chung cư hẹp không chỉ chú ý đến kiểu dáng, chất liệu, họa tiết mà màu sắc cũng góp phần tạo nên tính thẩm mỹ chung. Vậy chúng ta nên chọn màu sắc ghế sofa nào cho nhà nhỏ?

Có thể nói, những căn phòng diện tích khiêm tốn thường khó trang trí hơn những căn phòng rộng rãi. Công ty thiết kế Nội thất BMD giúp bạn giải quyết các vấn đề bằng gợi ý đơn giản.

Để cơi nới diện tích, người ta thường sơn lên tường những tone màu nhẹ như màu trắng sữa, màu vàng lông gà, màu xanh nhạt, màu bạc hà, màu hồng phấn nhẹ,… Chính vì thế, chúng ta có 2 cách để lựa chọn tone màu sofa cho phù hợp với căn phòng.

noi that phong khach 11 1024x868 - Nên lựa chọn ghế sofa như thế nào cho ngôi nhà nhỏ?

Chọn tone màu sofa cùng tone màu với sơn tường

Chọn tone màu sofa cùng tone màu với sơn tường như vậy sẽ giúp cho nội thất phòng khách trở nên đồng nhất tạo một cảm giác dễ chịu, hài hòa. Nếu sơn tường là màu vàng lông gà, màu trắng, màu trắng sữa (màu có sắc sáng, ánh kim) thì nên chọn sofa là các màu kem, màu trắng, màu trắng sữa,… với sự kết hợp này làm cho căn phòng trở nên nhẹ nhàng bay bổng hơn, nó cũng hợp với phong thủy cho chủ nhân có mệnh Kim.

Thêm cách kết hợp tone màu ghế sofa cùng tone màu với sơn tường hợp với mệnh của chủ nhân. Nếu sơn tường là màu xanh nhẹ thì nên chọn những bộ sofa có màu đen hoặc xanh biển thẩm. Rất hợp với những người mệnh Mộc. Nếu sơn tường là màu hồng phấn thì nên chọn bộ sofa có màu màu vàng đất hoặc màu nâu nhạt, với sự kết hợp này rất phù hợp với người mệnh Thổ.

Chọn tone màu ghế sofa nổi bật

Khi chọn một bộ sofa có tone màu nổi bật sẽ làm cho bộ sofa của bạn trở nên nổi bật và thu hút ánh nhìn vào nó, đây cũng chính là điểm nhấn cho căn phòng, làm cho người xem không bị rối mắt nếu căn phòng có quá nhiều màu sắc lẫn lộn, không nhàm chán khi cả gian phòng chỉ có một màu.

noi that phong khach 04 1024x576 - Nên lựa chọn ghế sofa như thế nào cho ngôi nhà nhỏ?

Một số cách chọn tone màu sofa nổi bật hợp với mệnh của chủ nhân. Căn phòng của bạn có màu chủ đạo là màu trắng, bạn nên chọn bộ sofa màu xanh, màu đen. Với kết hợp này sẽ hợp với những chủ nhân mệnh Thủy. Nếu căn phòng của bạn có màu chủ đạo là màu xanh nhạt. Bạn hãy chọn những bộ sofa có tone màu đỏ, màu hồng hoặc tím. Với lựa chọn này rất phù hợp với người mệnh hỏa

Related Posts

Loading Facebook Comments ...