Đồng hồ truyền thống: Khi bản sắc lên tiếng

Smartwatch còn được gọi là đồng hồ thông minh hay “máy tính đeo tay” thực sự đã trở thành một công cụ hữu ích với nhiều người, nhờ vào các tính năng siêu việt so với đồng hồ đeo tay truyền thống. Tuy nhiên, bạn có chắc là nó siêu việt tới mức không có gì gọi là nhược điểm không? Bài viết sau đây sẽ phân tích một số nguyên nhân giải thích tại sao đồng hồ đeo tay truyền thống không bao giờ là lựa chọn tồi cả.

 

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/11/20/dong-ho-casio-ae-1200whd-1avdf-co-nhieu-chuc-nang-tien-loi-de-su-dung/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/11/20/nhieu-chuc-nang-noi-bat-hoi-tu-o-chiec-dong-ho-casio-edifice/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/11/20/nhung-luu-y-khi-chon-mua-day-dong-ho/

Trong dòng chảy công nghệ diễn ra mạnh mẽ, không ngừng như hiện nay, smartwatch của bạn sẽ trở nên lỗi thời khi phiên bản smartwatch mới ra đời. Song điều đó không xuất hiện ở đồng hồ đeo tay truyền thống, có những mẫu thiết kế là bất hủ, trở thành món hàng độc khi nhà sản xuất ngừng sản xuất phiên bản đó. Điều đó xảy ra đồng nghĩa với việc chiếc đồng hồ đeo tay truyền thống vốn chỉ có chức năng xem giờ biến thành thứ hàng hóa được săn lùng, thời gian sẽ biến nó trở thành một thứ tài sản mà không phải cứ có tiền là mua được.

Vì Sao Đồng Hồ Đeo Tay Truyền Thống Vẫn Ưu Tiên So Với Smartwatch?
Vì Sao Đồng Hồ Đeo Tay Truyền Thống Vẫn Ưu Tiên So Với Smartwatch?

Nếu bạn nghĩ rằng bỏ ra số tiền bằng một chiếc xe máy tay ga hạng sang chỉ để mua một công cụ xem giờ là chuyện phi lý thì bạn nên nhìn vào mặt trái của công nghệ để hiểu tại sao đồng hồ đeo tay truyền thống không thể bị tuyệt chủng. Vì đơn giản truyền thống, bản sắc là thứ có thể khiến những doanh nhân thành đạt phát cuồng và họ không trả giá cho điều vô lý.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...