Đối tượng sử dụng của đồng hồ BGA-130-1BDR

  1. Đối tượng sử dụng của đồng hồ BGA-130-1BDR

 

 

 

 

Mặc dù có sự đột phá trong thiết kế nhưng đồng hồ BGA-130-1BDR lại bị nhiều người đánh giá là hơi trẻ con. Vì thế những người mang phong cách trưởng thành thường không lựa chọn dòng đồng hồ này.

Tuy nhiên, thiết kế này vô cùng phù hợp với những bạn trẻ nhí nhảnh và năng động. Đồng thời, với khối lượng chỉ có 44g và kích thước là 43,4 x 43,1 x 15 mm, chiếc đồng hồ này còn phù hợp với cả các cô nàng tuổi teen, hoặc những bé gái có cổ tay không quá nhỏ. Casio Baby G BGA – 130 – 1BDR có các nấc để chiều chỉnh chiều dài dây. Vì thế nếu các bé tay không quá nhỏ thì vẫn có thể đeo thoải mái mà không lo bị rộng.

Chiếc đồng hồ này mang đầy đủ các ưu điểm của dòng Baby G của Casio, nổi bật là tính chống sốc và chống nước. Vì thế, người sử dụng có thể thoải mái sử dụng mà không lo xước, rơi hỏng hay ngấm nước. Điều này giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng trong nhiều trường hợp.

 

Mức giá hiện nay trên thị trường Casio Baby G BGA-130-1BDR được đánh giá là phù hợp so với những gì nó đem lại. Vì thế, nếu là một người yêu thích những chiếc đồng hồ thể thao có thiết kế mới lại, đây chắc chắc là chiếc đồng hồ bạn không thể bỏ qua.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...