Tính năng đo nhiệt độ của Casio G Shock

Casio G Shock là dòng đồng hồ thể thao được Casio thiết kế dành riêng cho phái mày râu. Bên cạnh tính chống sốc và chống nước, Casio G Shock còn có tính năng đo nhiệt độ. Tính năng này giúp bạn có thể đo nhiệt độ trong nhà cũng chưa ngoài trời một cách chính xác. Vậy bạn đã biết thử trải nghiệm các dòng đồng hồ G Shock đo nhiệt độ chưa? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

 

 

 

 

dong-ho-g-shock-do-nhiet-do-ban-da-thu-chua

Tính năng đo nhiệt độ của đồng hồ Casio S Shock

  1. Tính năng đo nhiệt độ của Casio G Shock

Hãng Casio là thương hiệu đã quá quen thuộc với nhiều người. Những chiếc đồng hồ của thương hiệu đến từ Nhật Bản này luôn mang một nét khỏe khoắn và bền bỉ vô cùng. G Shock được tạo ra từ giấc mơ “những chiếc đồng hồ không bao giờ vỡ”. Vì thế, dòng đồng hồ này có tính chống sốc và chống nước tuyệt vời. Bên cạnh đó, Casio còn rất thành công khi cải tiến, nâng cấp thêm các tính năng hiện đại cho dòng đồng hồ này, và nổi bật trong số đó là khả năng đo nhiệt độ.

Chức năng đo nhiệt độ không phải có trong tất cả các mẫu đồng hồ của G Shock mà chỉ có ở một số loại nhất định. Tính năng này giúp bạn có thể đo nhiệt độ trong nhà và ngoài trời một cách đơn giản và chính xác. Điều này cực có lợi khi bạn tham gia các hoạt động ngoài trời như dã ngoại hay leo núi.

Chỉ với một chiếc đồng hồ đeo tay nhỏ xinh, bạn đã có thể đo được nhiệt độ ngay cả trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Thậm chí ngay cả khi ở độ cao vài nghìn mét, bạn vẫn có thể đo được nhiệt độ chính xác, như trên máy bay chả hạn

Related Posts

Loading Facebook Comments ...