Mặt đồng hồ được thiết kế bằng kim loại siêu bền

  1. Điểm nhấn thiết kế đồng hồ casio S SERIES hội tụ tính năng khác biệt

 

 

 

 

 

Casio luôn trang bị những tính năng khác biệt cho mỗi dòng đồng hồ. G shock S không ngoài sự ưu ái đó. Bạn có thể thấy điểm nhấn thiết kế dòng đồng hồ này chính là máy đếm bước chân Step Tracker. Chính yếu tố này giúp casio S SERIES thu hút được số lượng lớn khách hàng đặc biệt là phụ nữ yêu thích thể thao.

Với máy đếm bước chân Step Tracker, người dùng có thể theo dõi được kế hoạch tập luyện của mình rất dễ dàng. Bộ đếm bước chân này thực sự ưu việt. Nó có thể tự động đếm bước chân. Giúp người dùng xem lịch sử số bước, nhắc nhở số bước và tiến độ thực hiện mục tiêu đã đề ra.

Chiếc đồng hồ hiển thị giờ bằng kim – số. Có cả 3 kim bao gồm kim giờ, kim phút và kim giây. Trong đó kim giây có nhiều chức năng có thể hỗ trợ các hoạt động khác của đồng hồ.

 

  1. Mặt đồng hồ được thiết kế bằng kim loại siêu bền

Đây là một điểm nhấn thiết kế đồng hồ casio S SERIES. Khác với những dòng đồng hồ G shockkhác, đồng hồ S Series có mặt đồng hồ được thiết kế bằng kim loại. Đây là chất liệu làm nên độ bền cho sản phẩm. Bên cạnh đó dây đeo bằng nhựa có khả năng chống từ, chống va đập rất tốt. Chiếc đồng hồ này thực sự có độ bền siêu đẳng.

  1. Chiếc đồng hồ thích hợp với cả nam và nữ

Đồng hồ S Series được thiết kế với những gam màu rất thời thượng. Những gam màu trung tính thích hợp cho nam. Gam màu nhẹ nhàng, nổi bật phù hợp với những cô gái năng động. Kích thước đồng hồ nhỏ gọn, không quá gồ ghề thích hợp cho cả nam và nữ. Bên cạnh đó phong cách đơn sắc khiến chiếc đồng hồ thật dễ dàng kết hợp với trang phục.

diem-nhan-thiet-ke-dong-ho-casio-s-series-tao-nen-su-khac-biet

Đồng hồ S Series có nhiều màu sắc đa dạng

  1. Chiếc đồng hồ S Series có mức giá tốt nhất hiện nay

Với những tính năng và phong cách thiết kế đặc sắc xứng đáng để bạn rút hầu bao đầu sở hữu một em đồng hồ S Series.

Trên thực tế, đồng hồ G shock là loại loại đồng hồ thể hiện đẳng cấp của người dùng. Vì vậy mức giá của nó không hề nhỏ so với một số loại đồng hồ khác. Tuy nhiên giá đó chỉ ngang với chiếc điện thoại tầm trung hiện nay. Hầu như ai cũng có thể sở hữu được. Với những gì dòng sản phẩm này mang đến thì giá cả như vậy là hoàn toàn hợp lý.

 

Điểm nhấn thiết kế đồng hồ casio S SERIES tạo nên sức hút mãnh liệt cho sản phẩm. Bạn chắc chắn sẽ bị chinh phục khi nhìn thấy chiếc

Related Posts

Loading Facebook Comments ...