Đồng hồ GA-100CM-4ADR-TH tạo sự nổi bật cho người dùng

Nhiều người thường cho rằng đồng hồ của hãng Casio có thiết kế giống nhau và không có sự đột phá. Tuy nhiên, suy nghĩ đó sẽ bị đánh tan khi đồng hồ dòng GA xuất hiện. Nổi bật trong số đó là đồng hồ GA-100CM-4ADR. Với thiết kế màu sắc tươi sáng, chiếc đồng hồ này có sức cám dỗ đặc biệt cả với những người khó tính.

 

 

 

 

  1. Đồng hồ GA-100CM-4ADR-TH tạo sự nổi bật cho người dùng

Đồng hồ GA-100CM-4ADR là một sản phẩm thuộc dòng G – shock của hãng Casio. Với màu sắc chủ đạo là màu đỏ tươi truyền thống, chiếc đồng hồ này tạo nên sự ấn tượng với người nhìn ngay từ ban đầu. Toàn thân chiếc đồng hồ đỏ rực tạo nên cá tính nhưng không cá biệt. Đặc biệt, với màu đỏ này, các bạn nam và nữ đều có thể đeo. Với những cô nàng cá tính, thích sự khác biệt, đây chắc chắn là một không tồi.

dong-ho-ga-100cm-4adr-th-su-dot-pha-trong-thiet-ke

Đồng hồ GA-100CM-4ADR đầy cá tính

Với thiết kế dây nhựa, chiếc đồng hồ tạo cảm giác mềm mại khi đeo nhưng lại không mất đi sự sang trọng. Casio GA-100CM-4ADR phù hợp những buổi ngoại khóa, buổi hoạt động thể thao… Với chiếc đồng hồ này trên cổ tay, chắc chắn bạn sẽ trở nên nổi bật bao giờ hết.

Tuy nhiên, do mặt đồng hồ có đường kính 35mm nên những bạn có cổ tay nhỏ nên lưu ý. Đây là một kích thước được đánh giá là khá to so với cổ tay các bạn nữ. Còn đối với các bạn nam, kích thước này càng thêm thể hiện sự nam tính và khỏe khoắn của phái mày râu.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...