Tìm hiểu trên thị trường có mấy loại ghế sofa?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ghế sofa nhằm đáp ứng nhu cầu cho tất cả mọi người. Hãy cùng theo chân Nội thất tiết kiệm The Sea để tìm hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trong các dòng sản phẩm nội thất này nhé. Nhưng trước tiên, chúng ta cũng phải điểm qua một số khái niệm có liên quan.

 

Ghế Sofa là gì?

Ghế sofa có thể hiểu nôm na là một dạng ghế ngồi và cũng có thể nằm nghỉ ngơi, thư giản,… Trong một số trường hợp, có thể dùng thay thế giường ngủ.

Có thể dùng làm đồ trang trí cho căn phòng vì tính tiện dụng cũng như đa dạng về mẫu mã, kích thước. Ghế sofa cũng chia làm nhiều dạng, tùy theo tên gọi chúng ta cũng có thể nhận biết được chức năng chính của nó. Để đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng cũng từ đó các dạng sofa ngày càng “biến hóa” với nhiều chất liệu trở thành món đồ nội thất tiện dụng không thể thiếu trong các ngôi nhà.

 

 

phong-khach-nho-7

 

Các chất liệu sản xuất ghế sofa?

Như đã nói ở trên, các loại ghế sofa được sản xuất từ khá nhiều chất liệu. Từ đơn giản cho đến cầu kỳ và trên tất cả mỗi loại làm ra đều đáp ứng cho mỗi nhu cầu riêng theo từng ngôi nhà, từng style, từng túi tiền. Bao gồm các chất liệu khác nhau như: Da, vài, nỉ, simily, nhựa, gỗ, kim loại,…

 

 

phong-khach-nho-8

Một bộ Sofa tiết kiệm diện tích có chất liệu chính từ gỗ

 

Có bao nhiêu loại ghế sofa trên thị trường?

Ghế sofa được đánh giá tốt là loại phải đáp ứng đủ các yêu cầu cơ bản về mục đích sử dụng và độ bền. Ngoài ra, người ta thường dùng ghế sofa để thể hiện mức độ giàu sang của Gia chủ thông qua mẫu thiết kế, độ tinh xảo trong từng chi tiết và chất liệu chính làm ra nó. Từ đó mà xuất hiện các trường phái: cổ điển, tân cổ điển và hiện đại.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kích cỡ ghế sofa. Và người ta gọi tên chúng theo công dụng, đặc trưng từng loại: Sofa phòng khách, Sofa văn phòng, Sofa gia đình, Sofa giường,… Và một trong số đó là dạng đang HOT hiện nay với độ tiện dụng, thẩm mỹ cũng như chi phí của chúng đó là Sofa tiết kiệm diện tích. Sofa tiết kiệm diện tích là sản phẩm không mấy xa lạ ở các nước phương Tây vì nó hiện đại và vô cùng tiện dụng.

 

Related Posts

Loading Facebook Comments ...