4 ý tưởng cho thiết kế phòng đọc sách trong nhà

Với những thiết kế phòng đọc sách tại gia, bạn có thể chìm đắm trong những cuốn sách yêu thích, thưởng thức những tách cafe thơm lừng và tận hưởng cảm giác thư giãn sau thời gian dài làm việc. Đối với những người đọc sách thì đây là một không gian quen thuộc không thể thiếu được trong ngôi nhà. Hãy chiêm ngưỡng 4 ý tưởng phòng đọc mà Không Gian Đẹp đem đến cho bạn để lấy ý tưởng thiết kế cho góc đọc sách tuyệt đẹp của bạn nhé.

1. Ý tưởng xanh

Không gì tuyệt vời hơn việc ngồi đọc sách với khung cảnh lãng mạn với cây xanh mát ngoài khung cửa sổ. Không chỉ đem lại mang đến không khí trong lành mà còn đem lại cảm giác thoải mái khi bạn tận hưởng khung cảnh bên ngoài. Màu xanh của cây cối cũng giúp cho bạn thư giãn đôi mắt một cách dễ chịu sau những giờ đọc dài.

 

 

Khung cửa lãng mạn với màu xanh tươi mát.

 

2. Cảm hứng phương Tây

Một chút cảm hứng từ phương Tây với thiết kế rèm cửa buộc 2 bên và đèn chùm. Những chi tiết gọn gàng cùng màu sắc trầm ấm, cùng với những khung cửa sổ lớn lấy ánh sáng tự nhiên căn phòng trở nên một thư phòng hoàn hảo cho một doanh nhân.

 

 

Kệ sách lớn với góc ngồi đọc tuyệt đẹp.

 

Thiết kế cửa sổ lớn lấy sáng cho phòng đọc.

3. Ánh sáng tự nhiên

Thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên này với khung cửa kính cực lớn không chỉ tận dụng tốt nguồn ánh sáng tự nhiên cho việc đọc sách mà còn giúp bạn có thể rời khỏi trang sách và ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài. Đây cũng là thời gian để mắt nghỉ ngơi và điều tiết sau thời gian đọc sách dài.

 

 

Thiết kế khung cửa sổ lớn lấy ánh sáng tự nhiên

4. Thiết kế cổ điển

Một thiết kế phòng đọc sách cổ điển sẽ đem đến sự lãng mạng và thư giãn hơn cho khoảng thời gian lắng đọng của bạn. Với ánh đèn chùm và màu sắc ấm cúng, không gian này làm siêu lòng bất cứ ai có niềm đam mê với việc đọc sách.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...