cách đeo đồng hồ nữ đúng cách chưa?

Cách đeo đồng hồ nữ hợp với bối cảnh giao tiếp

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gst-s310-1adr-vien-kim-loai-pin-nang-luong-mat-troi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v302g-1avdf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v302d-9adf-day-kim-loai-nen-mat-mau-vang

 

 

 

Chức năng cơ bản nhất của chiếc đồng hồ chính là dùng để xem giờ, xác định thời gian cho công việc, sinh hoạt. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại, một chiếc đồng hồ đeo tay bên cạnh chức năng thuần túy vốn có thì còn mang nhiều ý nghĩa hơn thế. Không chỉ tôn vinh, làm nổi bật lên vẻ đẹp của người phụ nữ mà nó còn góp phần thể hiện sự tinh tế trong thẩm mĩ của bạn.

Đeo đồng hồ phù hợp với bối cảnh giao tiếp

Nhiều người có thói quen sử dụng một mẫu đồng hồ mình thích cho bất cứ bối cảnh giao tiếp nào, thói quen này không xấu nhưng nó lại chưa thực sự phát huy được sự tinh tế của bạn. Mỗi bối cảnh giao tiếp lại có những tính chất đặc thù riêng biệt, bởi vậy khi lựa chọn đồng hồ cũng cần phải phù hợp với những tính chất ấy.

Chẳng hạn khi bạn đi dự một buổi tiệc cưới, tiệc liên hoan cuối năm thì có thể sử dụng những mẫu đồng hồ có kiểu dáng nữ tính, mềm mại với phần dây dạng lắc tay hoặc loại đồng hồ có mặt đính đá. Còn nếu bạn muốn sử dụng trong một cuộc họp, cuộc gặp gỡ đối tác thì một chiếc đồng hồ mặt vuông với phần dây bằng da sẽ giúp bạn trở nên thanh lịch, chỉnh chu hơn trong mắt người đối diện đấy.

Cách đeo của từng loại dây đồng hồ

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của khách hàng nữ, các hãng sản xuất đồng hồ bên cạnh việc đầu tư đổi mới công nghệ, nâng cao tính năng cho đồng hồ thì còn đặc biệt quan tâm đến việc đổi mới mẫu mã, kiểu dáng của các loại dây đeo. Có thể kể đến một số loại dây đeo đồng hồ phổ biến nhất hiện nay như: dây da, dây inox, dây vải, dây nhựa…

Sử dụng đồng hồ hiệu quả với từng loại dây đeo

Đối với từng loại dây đeo khác nhau các bạn cũng sẽ cần chú ý những nguyên tắc khác nhau để phát huy cao nhất hiệu quả khi sử dụng đồng hồ. Cụ thể:

– Đối với dây da: Không đeo quá lỏng hoặc quá chật, dây đeo đồng hồ ôm vừa với cổ tay là phù hợp nhất.

– Đối với dây inox/ thép không rỉ: không đeo đồng hồ quá chật để không làm hằn vết trên cổ tay, đồng thời làm cho việc lưu thông máu không bị ảnh hưởng. Khi sử dụng các bạn cũng cần chú ý làm vệ sinh thường xuyên cho đồng hồ.

– Đối với dây nhựa: Vệ sinh thường xuyên cho dây để tránh vi khuẩn gây hại. Việc thay thế đồng hồ dây nhựa để “tân trang” cho đồng hồ cũng khá đơn giản, các bạn có thể thay thế bằng các loại dây nhựa khác mà mình yêu thích.

Cách đeo đồng hồ phù hợp với công việc

Dây da phù hợp với những bạn nữ năng động, hiện đại. Loại dây đồng hồ này cũng phù hợp với nhiều đối tượng người đeo khác nhau, từ sinh viên, nhân viên công sở đến những người doanh nhân

Nếu bạn là dân công sở, thường xuyên phải gặp gỡ đối tác thì có thể sử dụng dây đeo đồng hồ bằng da hoặc bằng thép không gỉ để làm làm cho hình ảnh của mình trở nên thanh lịch, ấn tượng hơn trong mắt của người đối diện.

Dây nhựa có tính đàn hồi tốt, ít gây hằn trên da hay tổn thương trên da. Nếu bạn là dân thể thao hay tính chất công việc đòi hỏi sự vận động thường xuyên thì sử dụng đồng hồ dây đeo nhựa là khá lí tưởng.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...