kinh nghiệm mua đồng hồ chính hãng

Bằng cách nào bạn có thể tránh được vấn nạn hàng fake để sở hữu được tác phẩm chính hãng ưng ý nhất. Mua đồng hồ chính hãng ở đâu mới thực sự yên tâm?

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e154rl-4avdf-day-da-that-mau-hong-mat-so-co-thiet-ke-co-bon-la

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e154rl-2avdf-day-da-that-mau-xanh-mat-so-co-thiet-ke-co-bon-la

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e154rl-1avdf-day-da-that-mau-den-mat-so-co-thiet-ke-co-bon-la

 

 

 

 

Từ ngõ ngách đến mặt phố, thậm chí cả siêu thị và trung tâm thương mại, bạn có thể thấy có rất nhiều đồng hồ giả có mẫu mã giống với đồng hồ chính hãng được bày bán công khai.

Buôn đồng hồ giả, người bán có thể bán ra từ vài trăm nghìn giá nhập lên đến vài chục triệu đồng – một vốn bốn mươi lời. Thế nên các biện pháp xử lý hành chính dường như chẳng hề có tác dụng.

Bằng cách nào bạn có thể tránh được vấn nạn hàng fake để sở hữu được tác phẩm chính hãng ưng ý nhất. Mua đồng hồ chính hãng ở đâu mới thực sự yên tâm?

1./ Hàng fake lừa đảo khách hàng bằng cách nào?

Không chỉ tinh vi trong kỹ thuật Copy hàng thật, gian thương còn rất “ giỏi” sử dụng các chiêu trò che mắt khách hàng. Chúng tự giăng lưới và chờ những người mua hàng bất cẩn mắc bẫy.


Đồng hồ fake trở thành vấn nạn của thị trường hiện nay

Bởi báo chí, truyền thông nói rất nhiều về đồng hồ fake nên cách bán hàng cũ không còn giá trị. Họ nhanh chóng lật lọng sang những phương thức khác hòng che mắt khách hàng. Chiêu trò giảm giá đến 70% liệu có đáng tin? Hay một cửa hàng đồng hồ có 2/3 chiếc đồng hồ chính hãng, nhưng bạn có chắc hàng fake không bị trà trộn?

Không dễ dàng bóc trần mánh khóe của gian thương, nhưng chúng ta có thể tự bảo vệ mình và có quyết định mua đồng hồ chính hãng ở đâu uy tín nhất.

2./ Cách chọn đồng hồ chính hãng

Một trong những bí quyết số 1 để chọn được đồng hồ chính hãng là tin tưởng ở sự thẩm định của bản thân. Dưới đây, chúng tôi đưa ra một số gợi ý giúp bạn chọn đồng hồ chính hãng đúng chuẩn.

Thứ nhất, chọn đồng hồ có đầy đủ giấy tờ bắt buộc. Đồng hồ hộp đựng đồng hồ, túi xách, hướng dẫn sử dụng và nhất là Thẻ bảo hành toàn cầu. Đây chính là cơ sở xác định nguồn gốc của chiếc đồng hồ. Nếu không được nhân viên bán hàng xuất trình những giấy tờ bắt buộc và hợp lệ này, hãy nghi ngờ tính chính hãng của chiếc đồng hồ bạn định mua.

➣➣ Mách bạn bí quyết đơn giản giúp lựa chọn đồng hồ Thụy Sỹ nam chính hãng dành cho người mới bắt đầu

Thứ hai, quan sát mặt số đồng hồ để nhận diện đồng hồ chính hãng. Một tác phẩm chính hãng luôn có mặt kính hoàn hảo, nhẵn mịn, độ men tráng mặt phải đồng đều. Kính mịn không gợn, lắp gọn và khít với vỏ của đồng hồ. Các dòng chữ được in trên mặt số phải sắc nét, không bị mờ nhòe.


Đồng hồ Tissot T0064071103300 chính hãng mọi chi tiết đều chỉn chu, sắc nét

Thứ ba, kiểm tra dây đeo: Chiếc đồng hồ Tissot chính hãng thường sở hữu dây đeo chắc chắn, bạn chỉ cần lắc qua lắc lại dây, nếu cảm thấy lỏng lẻo, có độ giãn thì nguy cơ đó là hàng giả.


Dây kim loại dẻo dai, linh hoạt của đồng hồ chính hãng

Related Posts

Loading Facebook Comments ...