Chi phí xây bể bơi kinh doanh bao nhiêu là hợp lý

Xây dựng bể bơi cần một khoản chi phí lớn. Nhưng tùy theo từng loại hình bể bơi để tính toán được chi phí cụ thể. Với nhu cầu bơi lội ngày tăng cao của nhiều người để đáp ứng đầy đủ nhu cầu đó thì việc xây dựng bể bơi kinh doanh là một điều cần thiết. Tuy nhiên chi phí xây bể bơi kinh doanh bao nhiêu là hợp lý là vấn đề mà nhiều người muốn đầu tư kinh doanh đang quan tâm.

bể bơi kinh doanh

Chi phí xây bể bơi kinh doanh phụ thuộc vào nhiều vấn đềmà đòi hỏi người đầu tư phải tìm tới những đơn vị thiết kế, thi công bể bơi uy tín để được tư vấn. Tuy nhiên bài viết sau đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh để có thể dễ dang bạn chuyện với đối tác.

Chi phí thiết kế và thi công bể bơi kinh doanh

Thiết kế và thi công bể bơi là hai khâu hoàn toàn tách biệt nhau. Khâu thiết kế là khâu đầu tiên trong quá trình xây dựng bể bơi. Nhưng điều quan tâm ở đây là không phải bản vẽ bể bơi nào cũng như nhau, tùy theo từng mục đích xây dựng bể bơi để tính toán chi phí tiêu tốn. Với bể bơi kinh doanh thì đường nhiên vấn đề chi phí thiết kế cũng có sự khác biệt với thiết kế bể bơi gia đình. Ngoài ra, trong thiết kế bể bơi kinh doanh lại chia ra nhiều khoản mục khác nhau. Tóm lại chi phí cho phần thiết kế bể bơi kinh doanh tùy thuộc vào độ khó cũng như yêu cầu của chủ đầu tư.

Khâu thi công bể bơi là khâu quan trong nhất cũng là khau tiêu tốn nhiều chi phí nhất trong toàn bộ quá trình xây dựng.Trong thi công gồm nhiều bước nào là khảo sát và chuẩn bị mặt bằng, làm móng và gia công cốt thép, đổ betong cho bể bơi và giai đoạn cuối cùng là hoàn thiện bề mặt bể bơi và lắp đặt thiết bị bể bơi để đưa bể bơi đi vào hoạt động.

Thông thường trong thi công bể bơi người ta tính giá thi công theo m2. Vì vậy mà chi phí đầu tư lớn hay nhỏ lại tùy thuộc vào diện tích bể bơi kinh doanh theo cỡ nào.

bể bơi kinh doanh

Chi phí hoàn thiện lắp đặt thiết bị bể bơi

Một bể bơi không thể thiếu nhất chính là các thiết bị bể bơi.  Cấu trúc hoạt động của bể bơi là hệ thống lọc nước bể bơi thông minh và hệ thống đèn điện chiếu sáng cùng các phụ kiện khác của bể bơi.

Bể bơi kinh doanh có diện tích tương đối rộng rãi, dung tích bể cũng khá lớn vì vậy có thể cần phải sử dụng đến nhiều thiết bị máy bơm và bình lọc để đảm bảo việc cung cấp nước cho bể bơi luôn luôn đầy đủ và kịp thời. Mà giá máy bơm và bình lọc trên thị trường lúc nào cũng giữ mức trên 10 triệu.

Ngoài ra còn phải kể tới hệ thống đèn bể bơi. Một bể bơi muốn thu hút được lượt người tới đông thì cần phải có những điểm nhấn độc đáo. Hệ thống đèn bơi vừa có công dụng chiếu sáng vừa có công dụng trang trí bể bơi. Các thiết bị đèn bơi rất đa dạng về mẫu mã và giá cả để bạn có thể dễ dàng có sự lựa chọn ưng ý.

Lời khuyên cho các chủ đầu tư muốn xây dựng bể bơi kinh doanh đó là nên lựa chọn đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng bể bơi và đặc biệt là tìm tới những đơn vị bao thầu trọn gói các khâu để giảm chi phí phát sinh không đáng có. Tiết lội cho bạn một công ty chuyên làm về lĩnh vực này tốt nhất hiện nay đó là Công ty cổ phần công nghệ thiết bị lọc nước An Thái. Đây là đơn vị có uy tín, kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề và là tác giả của nhiều công trình bể bơi có tiếng khắp miền bắc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các thiết bị bể bơi lắp đặt cho khu vực bể bơi của bạn  có thể tham khảo ở địa chỉ link :http://emaux.com.vn/

 

Related Posts

Loading Facebook Comments ...