Hướng dẫn mua hàng trên 1688.com tiếng Việt

Bên cạnh các trang web order hàng Trung Quốc hàng đầu như taobao, alibaba, tmall, aliexpress… thì 1688.com cũng là một trang thương mại điện tử rất lớn, nó thường biết đến là một tên miền khác của alibaba. Tuy nhiên đối với người tiêu dùng Việt Nam thì vẫn chưa quen lắm với 1688, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mua hàng trên 1688.com tiếng Việt một cách dễ dàng hơn nhé.

  1. Tại sao nên mua hàng trên 1688.com?

1688.com là một trong những trang web thương mại điện tử của Trung Quốc chuyên bán các mặt hàng thời trang như: Quần áo, giầy dép, mũ, túi xách, dây da, đồng hồ…. tất cả các mặt hàng ở đây rất phong phú và đa dạng, đủ chủng loại màu sắc, kích cỡ, phong cách khác nhau của hàng ngàn doanh nghiệp, nhà xưởng cung cấp. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn, đặt hàng và thanh toán ngay trên website này mà không mất công, chi phí đi lại. Với sự tiện ích này thì 1688 ngày càng thu hút được nhiều khách hàng đặc biệt là các đơn vị, cá nhân mua hàng với mục đích kinh doanh.

  1. Cách mua hàng trên 1688.com tiếng Việt

  • Bước 1: Dịch trang web

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web 1688.com và sử dụng công cụ google translate để dich toàn trang sang tiếng Việt. Như vậy bạn sẽ không gặp khó khăn bởi rào cản ngôn ngữ nữa, giao diện của trang web đã được tự động dịch sang tiếng Việt với những từ khóa cơ bản.

  • Bước 2: TÌm kiếm sản phẩm

Bước tiếp theo bạn gõ hoặc bấm vào từ khóa (tên, mục sản phẩm) bạn muốn tìm, một list các sản phẩm theo yêu cầu của bạn sẽ được hiện ra.

  • Bước 3: Phân loại tiêu chí theo nhu cầu

Đây là bước giúp bạn tiếp cận được với các sản phẩm theo nhu cầu của mình một cách nhanh hơn.

+ Sắp xếp giá sản phẩm tăng dần hoặc giảm dần theo ý muốn bằng cách điều chỉnh mũi tên tăng lên giảm xuống.

+ Lựa chọn khung giá phù hợp: Ví dụ bạn chọn mức giá bạn muốn mùa là từ 50 – 150 tệ, bạn giới hạn mức giá và enter. Tất cả các mặt hàng bạn muốn tìm có mức giá từ 50 – 150 tệ sẽ hiện ra.

  • Bước 4: Lựa chọn sản phẩm và shop uy tín.

+ Chọn shop uy tín: Để xem xét xem shop có được đánh giá uy tín hay không bạn căn cứ vào chuẩn mực đánh giá là số lượng kim cương, vương miện. Càng nhiều kim cương, nhiều vương miện càng tốt. Không nên lựa chọn shop có nhiều trái tim bởi đấy là đánh giá ảo shop tự tạo ra.

+ Chọn sản phẩm tốt: Để chọn được một sản phẩm tốt bạn căn cứ vào giá, phí ship.. sau đó xem xét đánh giá chất lượng của sản phẩm, nên lựa chọn sản phẩm có nhiều comment đánh giá tốt của khách hàng.

  • Bước 5: Mua hàng và thanh toán

Sau khi đã chọn được sản phẩm, nếu bạn thành thạo tiếng Trung thì bạn có thể lập tài khoản và tiến hành thanh toán, cung cấp địa chỉ nhân hàng để nhà cung cấp gửi hàng cho bạn. Tuy nhiên cách này sẽ hơi phức tạp chỉ có những người có kinh nghiệm rồi thì mới nên mua để tránh mất tiền oan và thất lạc hàng hóa.

Để an toàn hơn cho những bạn lần đầu mua thì bạn nên nhờ các công ty dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc để mua và vận chuyển hàng về VN cho bạn. Bạn gửi link sản phẩm cho các công ty dịch vụ, thanh toán nếu như đồng ý với mức giá bên dịch vụ báo, cung cấp địa chỉ nhận hàng và sau đó bạn chỉ cần chờ khoảng 1 tuần để nhận hàng là xong.

Trên đây là các bước mua hàng trên 1688.com tiếng Việt rất dễ dàng và thuận tiện. Để không bị lỡ những sản phẩm chất lượng, giá rẻ thì bạn hãy nhanh tay mua hàng trên 1688 ngay các bạn nhé.

Nguồn: https://www.thuongdo.com/

Related Posts

Loading Facebook Comments ...