Những điều bạn cần làm để chọn ghế sofa tốt nhất của bạn

Mua một chiếc ghế sofa là một khoản đầu tư lớn, và không có lý do gì bạn không nên tận hưởng những gì bạn mua. Không ai cần sự thất vọng và hối tiếc của người mua sắm xuất phát từ một sự suy nghĩ vội vã và suy nghĩ. Một nhân viên bán hàng giỏi sẽ hiểu và giúp bạn tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Những điều quan trọng nhất để xem xét là chất lượng và sự thoải mái, đặc biệt là nếu bạn có kế hoạch dành nhiều thời gian trên ghế sofa của bạn. Chiếc ghế sofa đẹp nhất trên toàn thế giới không thể đo đến chiếc ghế thoải mái nhất. Đó là lý do tại sao bạn cần phải kiểm tra lái xe trước khi bạn mua, chỉ là cách bạn sẽ kiểm tra lái xe.

Dành thời gian của bạn

Hãy dành thời gian cho bản thân khi bạn đang thử một chiếc ghế sofa để bạn có thể biết điều đó. Chỉ một vài giây nhanh chóng rơi xuống trên một là sẽ không cho bạn biết nhiều về nó. Một nhân viên bán hàng giỏi sẽ hiểu và không làm phiền bạn trong khi bạn đang thử trên các ghế sofa khác nhau về kích thước. Bạn cần hiểu về cảm giác của nó khi bạn ngồi trên đó một lúc.

Kiểm tra các kiểu khác nhau

Kiểm tra nhiều phong cách khác nhau và đảm bảo thử chúng theo cách bạn sẽ sử dụng ghế sofa ở nhà. Bạn có thích ngồi với đôi chân của bạn cuộn tròn? Bạn có thích nằm xuống không? Bạn có cảm thấy hạnh phúc nhất ngồi ở trung tâm?

Xem xét chiều cao và chiều sâu của ghế. Đối với những người cao hơn, tốt nhất là nên có chỗ ngồi sâu hơn. Nếu bạn thấy khó vươn lên từ tư thế ngồi, hãy thử một chỗ ngồi nông hơn.

Khi bạn ngồi trên ghế sofa để thử nó, hãy tính đến chiều cao và cảm giác của lưng. Bạn có thích một ghế sofa chặt chẽ hoặc một với đệm lỏng lẻo? Hãy thử tất cả các cấu hình đệm khác nhau để xem cấu hình nào phù hợp.

Hãy nhớ cởi giày ra trước khi bạn đặt chân lên ghế sofa trong cửa hàng đồ nội thất nếu đó là kiểu ngồi của bạn.

Kiểm tra các Fills khác nhau

Mỗi người khác nhau về những gì họ cho là thoải mái. Một số người thích ghế sofa mà họ có thể chìm vào, trong khi những người khác thích ghế ngồi vững chắc hơn. Bạn thích cái nào? Hãy thử ngồi trên các ô khác nhau để chọn mức độ săn chắc hoặc mềm mại mà bạn thích.

Hãy  xem xét nếu bạn muốn cùng một mức độ mềm mại hoặc vững chắc ở chỗ ngồi và trở lại. Họ không phải giống nhau.

Kiểm tra các loại vải khác nhau

Mỗi loại vải sẽ cảm thấy khác nhau, và nó sẽ thêm vào một cách rất khác với cảm giác tổng thể của một chiếc ghế sofa. Bạn có thể thích giao diện của các loại vải có kết cấu nặng nề, nhưng bạn có thích cảm giác của chúng không? Có một bề mặt cảm thấy quá trơn? Bạn có thích những âm thanh da làm khi bạn thay đổi trọng lượng của bạn trên đó?

Ngồi trên các loại vải khác nhau đủ lâu cho đến khi bạn tìm thấy một loại phù hợp với mình. Điều này đặc biệt quan trọng nếu nó sẽ trở thành “chiếc ghế sofa”, một chiếc ghế đặc biệt được sử dụng mọi lúc.

Khi kiểm tra vải, bạn cũng nên kiểm tra xem nó có dễ bị nhăn hay không. Nếu nó nhăn dễ dàng, sẽ rất khó để duy trì vẻ ngoài của nó trong một thời gian dài. Vải nhô ra sẽ làm cho nó trông bị đổ nát rất nhanh.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...