Dấu hiệu nhận biết shop đồng hồ G-Shock chính hãng

 

 

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-nu-casio

https://dongho-citizen.com/sheen

https://dongho-citizen.com/beside

 

 

G-Shock là dòng đồng hồ thời trang nam nữ dành cho các bạn trẻ cá tính, năng động và mạnh mẽ. Bởi vậy, ngay từ khi ra mắt thì đồng hồ G-Shock đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt Nam.

Tuy nhiên, tình trạng shop đồng hồ G-Shock fake mọc lên như nấm đã khiến cho người tiêu dùng không khỏi lo lắng. Vậy thì có cách nào để nhận biết địa chỉ đáng tin cậy hay không? Xem bài viết dưới đây sẽ rõ…

Dấu hiệu nhận biết shop đồng hồ G-Shock chính hãng

Tại Việt Nam, Anh Khuê Sài Gòn là đại lý phân phối ủy quyền của thương hiệu Casio. Tất cả các shop đồng hồ G-Shock chính hãng đều cần phải có giấy chứng nhận đại lý ủy quyền do công ty Anh Khuê Sài Gòn cấp.

shop đồng hồ G-Shock

Bất kỳ một shop đồng hồ Casio nào mà không có giấy chứng nhận đại lý của Anh Khuê thì 99,9% là địa chỉ bán hàng fake. Và chắc chắn bạn khó có thể tìm được một mẫu đồng hồ chính hãng tại đây.

 

Mức giá của đồng hồ G-Shock là bao nhiêu?

Hiện nay, trên mạng internet xuất hiện rất nhiều quảng cáo bán đồng hồ G-shock chính hãng với giá chỉ 250.000 VNĐ. Đừng tin! Tôi chắc chắn với bạn rằng shop đó đang bán đồng hồ fake.

shop đồng hồ G-Shock

Mức giá trung bình của các mẫu G-shock chính hãng hiện nay tại Việt Nam rơi vào khoảng từ 2 đến trên 10 triệu đồng. Do vậy, những shop đồng hồ G-Shock nào bán với mức giá dưới 2 triệu thì cũng đừng vội tin.

Chỉ cần lưu ý một chút khi mua sản phẩm là bạn đã có thể tránh được 79% mua phải đồng hồ fake. Bởi vậy, bạn hãy ghi nhớ những đặc điểm mà tôi vừa đề cập tới ở trên để sở hữu được một mẫu G-Shock xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...