Kiến trúc phòng khách hình tròn nên sử dụng ghế sofa như thế nào?

Không thể phủ nhận rằng, ngày nay sự đa dạng về kiến trúc nhà cửa nói chung và kiến trúc phòng khách nói riêng thật sự đã thỏa mãn thị giác của chúng ta. Cùng với đó, kiến trúc phòng khách hoàn hảo phải đi đôi với nội thất đẹp và đó cũng chính là vấn đề mà rất nhiều khách hàng khi đến với Anomaxx muốn được những chuyên gia nội thất của chúng tôi tư vấn. Một vấn đề mà khách hàng cảm thấy băn khoăn nhất đó là nên chọn ghế sofa như thế nào cho phòng khách dạng vòng cung và có diện tích rộng? Để trả lời cho câu hỏi này của quý khách hàng, hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ về vấn đề này giúp quý khách hàng có được không gian như ý.

Trước hết, với phòng hình vòng cung bán nguyệt hay hình tròn: để khắc phục không gian này bạn nên chọn những loại sofa hình vòng cung, kê sát tường nhà, hình dáng phòng khách này là kiến trúc của những chung cư cao cấp, biệt thự hay nhà phố hiện đại. Hình bán nguyệt được sử dụng để tạo dáng phòng khách ấn tượng hơn.

Mẫu sofa rộng và có thiết kế hình vòng cung ôm sát tường nhà

Để sắp xếp hợp lý bộ ghế sofa hình tròn cho không gian phòng khách nhà bạn, bạn cần xác định rõ không gian có đủ rộng để khoe hết vẻ đẹp của ghế sofa hình tròn hay không.

Nếu diện tích hạn chế bạn có thể lựa chọn giải pháp sử dụng ghế sofa phòng khách hình vòng cung thay thế cho ghế sofa hình tròn. Lưu ý là bạn không nên để bộ ghế sofa hình tròn nằm đơn độc một mình trong không gian phòng khách. Mà bạn nên lựa chọn thêm những đồ trang trí nội thất để kết hợp với ghế sofa. Bạn có thể lựa chọn những món đồ trang trí cho hình tròn hoặc vòng cung để tăng thêm tính uyển chuyển, mềm mại hơn cho không gia phòng khách. Một chiếc bà trà hình tròn sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Sofa tròn đẹp cho nhà xinh

Ngoài ra chúng tôi có một số “mách nhỏ” cho bạn từ việc lập kế hoạch trước khi muốn xây kiến trúc cho phòng khách. Từ đó, một là chúng ta có thể tác động đến kiến trúc của ngôi nhà hoặc có thể xây dựng hố kết hợp với ghế sofa hình tròn. Vậy chúng ta sẽ tác động đến kiến trúc của phòng khách như thế nào? Đó là từ giai đoạn thiết kế xây dựng nhà, chúng ta nên xác định rõ hình dáng ghế sofa mà chúng ta sử dụng để từ đó các kiến trúc sư sẽ đưa ra những giải pháp hợp lý cho kiến trúc ngôi nhà. Ví dụ, bạn xác định sử dụng ghế sofa hình tròn thì bạn có thể lựa chọn xây dựng tường nhà hoặc cửa sổ có hình dáng vòng cung uốn lượn để tạo sự mềm mại, hoặc xây dựng trần nhà với những đường cong tạo sự tương đồng thống nhất cho không gia phòng khách.

Với bài viết này, chúng tôi hy vọng quý khách hàng sẽ có không gian sống tuyệt vời và giúp bạn ghi điểm trước mắt những vị khách quý!

Related Posts

Loading Facebook Comments ...