Top 3 cách trang trí phòng ngủ bằng đồ handmade

Đồ handmade là những đồ được làm từ tay và thông thường là chính những gia chủ tự làm và ứng dụng. Trang trí phòng ngủ bằng đồ handmade dường như đang trở thành xu hướng hiện nay. Bài viết hôm nay sẽ gợi ý cho quý khách một vài ý tưởng trang trí phòng ngủ để quý khách hàng tham khảo.

Có thể bạn quan tâm:

Trang trí phòng ngủ bằng đồ handmade với những khung ảnh

Khung ảnh là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất để trang trí mọt căn phòng. Những bức ảnh vừa có thể lưu giữ lại khoảnh khắc đáng nhớ cho gia chủ, đồng thời lại có chức năng trang trí cực kỳ tiện lợi. Khung ảnh đa dạng về kích thước và kiểu dáng cho gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên để tiết kiệm và phát huy trí sáng tạo của bản thân, gia chủ cũng có thể tự làm những khung ảnh dễ thương trong căn phong của mình. Một khung ảnh tận dụng từ những chiếc móc cũ, kết hơp với một vài sợi dây thì sao nhỉ? Hay những khung ảnh tận dụng những que củi khô? Thậm chí là những pallet cũ? Gia chủ chỉ cần chút sáng tạo nữa là có ngay một khung ảnh tuyệt vời cho căn phòng rồi.

Cách làm khung ảnh treo tường bằng bìa cứng

Hình ảnh minh họa: Mẫu khung ảnh handmade trang trí phòng ngủ

Về cách trang trí, khách hàng có thể ứng dụng kiểu xếp khung ảnh hàng loạt theo hàng dọc hoặc hàng ngang hay tạo hình bất cứ kiểu dáng nào gia chủ yêu thích.

Nếu bạn chưa biết cách làm có thể tham khảo bài viết Top 5 cách làm khung ảnh treo tường handmade cực hay này!

Trang trí phòng ngủ bằng đồ handmade từ những lọ hoa, chậu hoa

Có lẽ hình ảnh những lọ hoa handmade đã trở nên quá quen thuộc đối với nhiều người. Thông thường, trang trí lọ hoa được kết hợp với dây cói, dây dù và một lọ keo. Những chậu hoa mini thì yêu cầu độ cầu kỳ hơn một chút tuy nhiên vẫn khá đơn giản để thực hiện bằng ccash dán giấy hoặc sơn màu trực tiếp lên những thiết bị này. Những chậu hoa bạn có thể trồng hoa thật, chọn những loại hoa dễ trồng và dễ chăm sóc như hoa cúc họa mi, hoa đồng tiền hoặc làm hao giả để trong chậu hoa.

Image result for Trang trí phòng ngủ bằng đồ handmade từ những lọ hoa, chậu hoa

Sử dụng những chậu hoa handmade cũng là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn

Ngoài ra bạn cũng có thể ứng dụng cách làm những chiếc thiệp xinh xắn, đáng yêu, thậm chí là làm những bức tranh handmade để cạn những lọ hoa, chậu hoa để trang trí cho căn phòng ngủ của mình.

Trang trí phòng ngủ bằng đồ handmade từ những chùm đèn

Tự làm những chùm đèn handmade là một gợi ý không tồi để trang trí phòng ngủ. Căn phòng sẽ thêm điểm nhấn nếu có chùm đèn treo ở giữa căn phòng hoặc vị trí ngay lối ra vào. Gia chủ cũng có thể tham khảo thêm phương án đèn dây trang trí. Bạn có thể treo nó ở khắp nơi, bất cứ nơi nào nếu như bạn muốn làm nơi đó thật là lung linh, đủ sắc màu và ấn tượng nhất có thể.

Image result for trang trí phòng ngủ bằng đèn chùm handmade

Bộ đèn chùm handmade trang trí phòng ngủ

Trên đây là một vài gợi ý về trang trí phòng ngủ bằng đồ handmade quý khách hàng có thể tham khảo và ứng dụng trong ngôi nhà của mình. Chúc quý khách có những thông tin bổ ích từ bài viết trên. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều cách trang trí phòng ngủ khác ở bài viết này!

Related Posts

Loading Facebook Comments ...