Trang trí phòng ngủ và góc học tập cho bé cực độc đáo

Trang trí phòng ngủ và góc học tập dành cho bé

Đối với trẻ em, phòng ngủ và góc học tập được thiết kế hấp dẫn sẽ có tác dụng rất lớn trong việc tạo nguồn cảm hứng học tập. Tương tự, đối với những người trưởng thành thì góc làm việc cũng luôn luôn được đổi mới không ngừng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho quý khách một vài ý tưởng độc đáo trong cách trang trí góc học tập tại phòng ngủ.

Phòng ngủ là căn phòng có tính chất riêng tư của gia chủ. Trong căn phòng, chủ nhân có thể sơn màu sơn yêu thích, trưng bày những vật dụng yêu thích thể hiện qua cách trang trí, màu sắc. Góc học tập chỉ là một phần nhỏ trong phòng tuy nhiên cũng có ý nghĩa nhất định trong việc thể hiện cá tính cá nhân của chủ nhân. Chính vì vậy, trang trí phòng ngủ là điều được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Dưới đây là những gợi ý trang trí phòng ngủ và góc học tập dành cho bé.

Trang trí góc học tập cho bé

Trang trí góc học tập cho bé

Lựa chọn bàn học –  một trong những cách trang trí phòng ngủ và góc học tập cho bé

Bàn học được xem là yếu tố không thể thiếu đối với góc học tập. Ngoài những kệ sách dễ thương, những chiếc ghế ngồi thì bàn học cần đảm bảo đáp ứng được sở thích của bé và thuận tiện cho việc học tập.

Màu sắc là một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến giác quan của người nhìn. Thông thường đối với các bé gái thì màu hồng, màu tím màu vàng là những gợi ý tuyệt vời. Còn đối với các bé trai thì bàn học nên lựa chọn màu cứng cáp hơn như màu xanh, màu nâu…

Lựa chọn bàn học cho bé

Lựa chọn bàn học cho bé

Ghế đi kèm với bàn là loại ghế tựa lưng và có phần điều chỉnh thấp – cao rõ ràng, vừa tạo sự an toàn cho trẻ vừa đảm bảo tính tiện lợi.

 

Lựa chọn kệ sách trang trí phòng ngủ và góc học tập cho bé

Kệ sách là vật dụng kích thích chức năng ham học hỏi cũng như tinh thần của người học tập, đồng thời cũng là sản phẩm tiện lợi cho việc chứa đựng vật dụng học tập.

Kệ sách dành cho bé thường được gắn trực tiếp với bàn học, mọi hoạt động sẽ trở nên dễ dàng hơn. Kệ sách có thể có một vài vị trí để những vật dụng yêu thích như gấu bông nhỏ nhỏ, chậu hoa nhựa hay chiếc đồng hồ.

Lựa chọn kệ sách cho bé

Lựa chọn kệ sách cho bé

Những khung ảnh ngộ nghĩnh hình các nhân vật hoạt hình cũng là một gợi ý không tồi dành cho các bậc phụ huynh tham khảo.

 

Trang trí phòng ngủ và góc học tập với mẫu sàn nhà độc đáo 

Có lẽ trong các gợi ý đã nêu ra ở trên thì sàn nhà là thành phần đáp ứng đầy đủ nhất cho mục tiêu trang trí căn phòng của gia chủ. Góc học tập chỉ là một phần của căn phòng mà thôi!

Sàn nhà dành cho bé cũng không cần quá câu kỳ, tuy nhiên không nên để đơn giản như căn phòng của bố mẹ, hay phòng khách. Để gia tăng sự hấp dẫn cho căn phòng, bố mẹ có thể lựa chọn các mẫu gạch làm từ sàn nhựa giả gỗ đa màu sắc, tạo sự thân thiện và gần gũi với thiên nhiên.

Lựa chọn sàn nhà cho bé

Lựa chọn sàn nhà cho bé

Khi mùa đông đến gia chủ có thể ngụy trang căn phòng bằng những tấm thảm đầy ý chí như thảm hình quả địa cầu, thảm hình hoa lá, thảm hoạt hình…

 

Trên đây là một vài gợi ý trong cách trang trí phòng ngủ và góc học tập gia chủ có thể tham khảo và ứng dụng cho chính ngôi nhà của mình, đặc biệt là những hộ gia đình có trẻ nhỏ. Chúc quý khách hàng tìm được phương án hợp lý nhất trong cách trang trí các sản phẩm của chính mình.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...